Top những phần phim Pokemon cực hay mà bạn nên xem dù chỉ một lần

Những phần phim Pokemon luôn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng người hâm mộ

Pokemon là một thương hiệu lâu đời và xuyên suốt quá trình phát triển của mình thì đã có rất nhiều những phần movie xuất hiện song song với các phần series tạo nên dấu ấn mạnh mẽ đối với cộng đồng người hâm mộ. Và nếu bạn là một người yêu thích Pokemon thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được những phần phim dài vô cùng đáng xem sẽ được liệt kê trong bài viết dưới đây.

1. The rise of Darkrai

Những bộ phim Pokemon đáng xem nhất mà fan ruột không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Phần phim này có nội dung nói về nhừng loài Pokemon được mệnh danh là những kẻ hủy diệt, chúng sẽ dàng cả đời của mình và không bao giờ chạm trán với nhau. Bởi một khi có xung đột xảy ra giữa những kẻ hủy diệt này thì không chỉ chúng gây nguy hiểm cho bản thân mà còn khiến cho nhân loại đứng trước nguy cơ diệt vong.

Sức mạnh của những loài Pokemon này là vô cùng lớn và sức hủy diệt của chúng vượt ngoài sức chịu đựng của những con người sống trên hành tinh này.

2. Heroes: Latios and Latias

Những bộ phim Pokemon đáng xem nhất mà fan ruột không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Đây là một sản phẩm từng được ra mắt vào năm 2002 do chính Kunihiko Yuyama làm đạo diễn và lần đầu tiên được ông chiếu tại Nhật Bản vào ngày 13/07/2002. Phim có sự tham gia của những gương mặt nổi tiếng bao gồm Matsumoto Rica, Ueda Yuji, Iizuka Mayumi, Hayashibara Megumi, Miki Shin-ichiro và Ikue Ōtani.

Nội dung của phim nói về một cặp vợ chồng già sống trên một hòn đảo nhỏ, ngày nọ thì họ gặp được 2 đứa trẻ bị thương trôi dạt vào bờ nên đã đem chúng về chăm sóc. Sau một khoảng thời gian thì một con quỷ đã bất ngờ tấn công vào hòn đảo, để rồi hai đứa trẻ đã hóa thân thành những con Pokemon là Latias Và Latios để bảo vệ cho hòn đảo này.

3. The First Movie: Mewtwo Strikes Back

Những bộ phim Pokemon đáng xem nhất mà fan ruột không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Một phần phim quá quen thuộc và vô cùng nổi tiếng với cộng đồng Pokemon. Câu chuyện của phim nói về một nhóm nhà thám hiểm đi vào một khu rừng, nơi từng xuất hiện một sinh vật quý hiếm mang tên là Mew. Mew là một sinh vật huyền thoại có sức mạnh và sự nhanh nhẹn không có ở bất kì một con Pokemon nào cả.

Vào một ngày nọ thì một số nhà khoa học đã tìm được một tế bào liên quan đến gen của Mew và họ đã tiến hành nghiên cứu để rồi tạo ra một sinh vật hoàn toàn mới có sức mạnh tương tự như Mew mang tên Mewtwo.

4. Lucario and The Mystery of Mew

Những bộ phim Pokemon đáng xem nhất mà fan ruột không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Câu chuyện kể về một vương quốc nọ đang bị mắc trong một cuộc chiến tranh và khi đến mức cao trào thì một người anh hùng đã tự hi sinh bản thân của mình. Anh chính là Aaron chúng chú Pokemon Licario đã dựa vào sức mạnh của cây nhân loại để áp đảo tinh thần của những kẻ hiếu chiến.

Sau 1000 năm thì di vật mà người anh hùng này để lại chính là một cây trượng có phong ấn Pokemon của mình, đó chính là Lucario huyền thoại.

5. Spell of the Unkown

Những bộ phim Pokemon đáng xem nhất mà fan ruột không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Phần phim này bắt đầu khi một vị giáo sư đang thu thập những mẫu chữ tượng hình của các Pokemon có biểu tượng Unknown - được biết đến như là những loài Pokemon cổ đại chỉ có ở những hầm mộ cổ xưa. 

Tuy nhiên vị giáo sư đó đã bất ngờ biến mất và để lại cô con gái Molly của mình. Bản thân Molly vì muốn gặp lại người mẹ của mình nên đã tìm những ký tự Unknown, ghép chính lại và thực hiện điều ước của bản thân.

6. Pokemon 2000: The Power of One

Những bộ phim Pokemon đáng xem nhất mà fan ruột không thể bỏ qua - Ảnh 6.

Một kẻ lạ mặt đã bất ngờ xuất hiện với công việc là săn tìm những con Pokemon Huyền Thoại và hắn ta đã thu thập được 3 Huyền thoại bao gồm  Moltres, Zapdos và Articuno, tượng trưng cho biểu tượng sức mạnh thần thoại . Dù vậy tham vọng của hắn vẫn chưa dừng lại khi hắn quyết định sẽ bắt huyền thoại Lugia nhằm nắm giữ sức mạnh trong truyền thuyết.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang