Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood

Đều là những diễn viên hạng A, nổi tiếng đình đám của Hollywood hiện tại nhưng ít ai ngờ rằng trước khi có thành tựu lớn trong sự nghiệp, 5 cái tên sau đây đã suýt từ bỏ nghiệp diễn.

1. Gal Gadot

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood

Gal Gadot được khán giả toàn cầu biết đến và yêu mến đặc biệt có lẽ nhờ vào vai diễn Wonder Woman - nữ siêu anh hùng đầy cá tính của DCEU. Sở hữu nhan sắc hút hồn, ánh mắt biết nói cùng nụ cười toả nắng, hiện tại cô nàng đã thuộc top sao hạng A của Hollywood, đồng thời là cái tên khó lòng thay thế của DC.

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 2

Song, trước khi có được vị trí như hiện tại, Gal Gadot cho biết cô đã đi casting rất nhiều lần nhưng đều bị từ chối. Nữ diễn viên chia sẻ với người bạn đời rằng mình đã không còn hy vọng gì cho sự nghiệp diễn xuất nữa và có ý định từ bỏ. Chính vì vậy, khi được đóng vai chính, cô nàng đã sốc đến không nói thành lời.

2. Kristen Stewart 

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 3

Trước khi danh tiếng của Kristen Stewart nổi như cồn tại thị trường thế giới với vai diễn Bella trong The Twilight, cô nàng đã nghĩ đến việc từ bỏ con đường diễn xuất. Nhiều năm trước, cô đã cùng mẹ đi khắp Los Angeles để casting, nhưng lần nào cũng không thành công. 

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 4

Nữ diễn viên từng nghĩ rằng vai diễn trong Chạng vạng sẽ là lần cuối casting thử vận may của mình. Thật bất ngờ, cô đã thành công và điện ảnh thế giới lại có thêm một diễn viên tài năng.

3. Emma Watson

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 5

Có thể nói Emma Watson là trường hợp khá đặc biệt. Cô được cả thế giới biết đến khi chỉ mới 9 tuổi với vai diễn cô phù thuỷ đáng yêu trong Harry Potter. Tuy nhiên khi lớn hơn một chút, công việc diễn xuất đã trở thành áp lực lớn với cô bé năm đó, khiến Emma quyết định rời khỏi ngành công nghiệp giải trí khi đang trên đà phát triển đỉnh cao từ sớm.

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 6

Tuy nhiên khi trưởng thành, nữ diễn viên dường như đã ý thức được sức mạnh của sự nổi tiếng. Thay vì trốn tránh, cô đã chọn đối mặt với áp lực, tận dụng danh tiếng để hoạt động xã hội, đòi hỏi quyền lợi cho phụ nữ, nói lên tiếng nói nữ quyền. Hiện nay Emma Watson là một cái tên quyền lực trong địa hạt thời trang, chính trị - xã hội và cả điện ảnh.

4. Robert Pattinson

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 7\

Tương tự cô bạn diễn Kristen Stewart, anh chàng này cũng có một khoảng thời gian chật vật tìm kiếm cơ hội trước khi nổi tiếng với The Twilight. Sau buổi thử vai cho Chạng vạng, anh hoàn toàn thất vọng về bản thân và đã gọi về cho bố mẹ để chia sẻ ý định từ bỏ diễn xuất.

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 8

Nhưng rồi may mắn đã mỉm cười với anh chàng diễn viên trẻ đầy tài năng và kiến trì. Một cuộc gọi ngay ngày hôm sau đã đưa anh đến và ở lại với kinh đô điện ảnh Hollywood.

5. Brie Larson

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 9

Từng tham gia diễn xuất khi chỉ mới 9 tuổi, song Brie Larson lại thất bại ở các vai lớn trong giai đoạn sau đó và bắt đầu với các vai nhỏ hơn. Thậm chí cô nàng từng có ý định "đá chéo sân" khi thu âm một album nhạc pop, tuy nhiên chỉ bán ra được khoảng 4000 bản. 

Từng suýt từ bỏ nghiệp diễn nhưng 5 cái tên này lại nổi như cồn tại Hollywood 10

Nữ diễn viên từng nghĩ rằng màn ảnh không phải nơi mình thuộc về, nên cô đã đăng ký vào các trường cao đẳng khác nhau để nghiên cứu sinh vật biển. Nhưng Marvel đã đưa cô trở lại với màn ảnh và thậm chí tạo nên cú địa chấn lớn trong sự nghiệp của Brie, biến cô thành nhân vật được toàn thế giới biết đến - Captain Marvel - nữ siêu anh hùng quyền lực của MCU.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang