The Batman vẫn tiếp tục ghi hình dù vắng mặt Robert Pattinson

Sau khi nam diễn viên Robert Pattinson được xác nhận đã dương tính với COVID-19, nhiều lời đồn về việc The Man sẽ tiếp tục ngừng sản xuất đã lan nhanh. Tuy nhiên, vừa qua Daily Mail đã đưa tin ekip sẽ tiếp tục quá trình ghi hình dù cho nam chính vắng mặt.

Daily Mail mới đây đã cho biết, đoàn làm phim The Batman đang nỗ lực ngày đêm để hoàn thành trước những cảnh quay không cần sự xuất hiện của Robert Pattinson. Sau khi có kết quả dương tính với COVID-19, nam tài tử The Twilight đã phải tiếp nhận cách ly để theo dõi bệnh và chăm sóc sức khoẻ trong vòng 14 ngày, tránh lây lan mầm bệnh cho nhiều người khác trong ekip.

The Batman vẫn tiếp tục ghi hình dù vắng mặt Robert Pattinson

Ước tính nếu tạm dừng việc quay phim trong khoảng nửa tháng, tổng thiệt hại mà bộ phim phải chịu lên đến 5 triệu bảng Anh. Vì vậy, đạo diễn Matt Reeves bị đặt vào tình thế buộc phải tiếp tục các cảnh quay không cần Robert Pattinson góp mặt  tại phim trường Warner Bros. tại Leavesden, Hertfordshire (Anh).

The Batman vẫn tiếp tục ghi hình dù vắng mặt Robert Pattinson 2

Các vị trí quan trọng nếu không tiếp xúc với Pattison đã được yêu cầu tiếp tục công việc đang dang dở. Ekip đang cố quay được các cảnh phụ càng nhiều càng tốt trước khi nam diễn viên 34 tuổi sẵn sàng trở lại. Họ hi vọng sẽ không ai nhiễm bệnh trong thời gian sắp tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang