Robert Pattinson dương tính với COVID-19, The Batman lập tức ngừng quay

Trong bối cảnh bộ phim The Batman vừa tái khởi động, bất ngờ nam chính của tựa phim - Robert Pattinson lại có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, theo Vanity Fair. Ngay sau khi xác nhận thông tin, quá trình ghi hình của bộ phim tại Anh đã ngay lập tức đình chỉ.

Vừa qua, một nguồn tin đáng tin cậy đã cho biết nam diễn viên The BatmanRobert Pattinson đã dương tính với COVID-19, khiến việc ghi hình bộ phim đã ngay lập tức tạm dừng chỉ sau vài ngày tái khởi động trở lại với các cảnh quay tại London, kể từ lần cách lý xã hội đầu tiên hồi tháng 3.

Robert Pattinson dương tính với COVID-19, The Batman lập tức ngừng quay

Song trước sự việc The Batman đình chỉ sản xuất, Warner Bros. không thông báo cụ thể cá nhân nào mắc bệnh, chỉ tiết lộ đoàn làm phim có người dương tính với COVID-19, hiện đang được cách ly theo dõi và chăm sóc theo đúng quy trình. Vì vậy, công tác sản xuất buộc phải gián đoạn. Tính đến hiện tại, phía đại diện của nam diễn viên vẫn chưa có động thái gì về thông tin này, cũng chưa có lời xác nhận chính thức. 

Robert Pattinson dương tính với COVID-19, The Batman lập tức ngừng quay 2

The Batman được cầm trịch bởi nhà làm phim Planet of the Apes - đạo diễn Matt Reeves, xoay quanh một vụ giết người hàng loạt. Trailer phim vừa được tung ra tại DC Fandom gần đây khiến người hâm mộ không khỏi nóng lòng muốn thưởng thức bộ phim bởi không gian u tối, độc đáo của nó.

Robert Pattinson dương tính với COVID-19, The Batman lập tức ngừng quay 3

Ngoài ra, gần đây còn rộ lên thông tin Pattinson đang có ý định dấn thân vào con đường đóng "porn", điều này khiến nhiều chị em trở nên phấn khích, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người cảm thấy nam diễn viên khá... kì quặc. Điều này khiến tên tuổi của anh nổi hơn bao giờ hết, tuy nhiên với tình hình hiện tại, dù muốn xem The Batman hay muốn xem Pattinson đóng "porn" thì cũng phải đợi nam tài tử ổn định về sức khoẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang