Hé lộ hình ảnh mới về cuộc chiến giữa Black Widow và Taskmaster

Mới đây, hình ảnh mới nhất về bộ phim Black Widow vừa được công bố. Nội dung bức ảnh cho thấy dường như Natasha đang đối đầu với Taskmaster, từ đó hé lộ mối quan hệ nảy lửa giữ hai tuyến nhân vật.

Black Widow sẽ kể về câu chuyện cốt truyện của Natasha Romanoff khi cô hợp tác với chị gái Yelena Belova và những người còn lại của gia đình ở Nga để đánh bại tên phản diện Taskmaster. Vừa qua, tạp chí Empire đã công bố một hình ảnh của bộ phim cho thấy nhân vật Romanoff của Scarlett Johansson sẽ đối đầu với nhân vật phản diện, có vẻ đây là cuộc chiến căng thẳng và nảy lửa khi người ta nhìn thấy trong mắt Natasha đầy sự quyết tâm.

Hé lộ hình ảnh mới về cuộc chiến giữa Black Widow và Taskmaster

Taskmaster còn được gọi là Tony Masters, xuất hiện lần đầu trong The Avengers # 195 của David Michelinie và George Perez năm 1980 và đã đóng vai một nhân vật phản diện, một phản anh hùng và một anh hùng trong suốt lịch sử của mình. 

Hé lộ hình ảnh mới về cuộc chiến giữa Black Widow và Taskmaster 2

Nhân vật này có một khả năng vô cùng độc đáo cho phép anh ta bắt chước chuyển động cơ thể của bất kỳ ai mà anh ta quan sát. Khi còn nhỏ, anh ta đã quan sát chuyển động của nhiều siêu anh hùng và tự rèn luyện mình cho hành trình phi chính nghĩa về sau.

Hé lộ hình ảnh mới về cuộc chiến giữa Black Widow và Taskmaster 3

Không dừng lại ở đó, về sau nhân vật này còn có tham vọng lớn hơn - thành lập một trung tâm đào tạo cho những tên tội phạm tham vọng khác. Một trong những học sinh nổi tiếng nhất của TaskmasterCrossbone, một đặc nhiệm Hydra đã xuất hiện trong Captain America: The Winter Soldier Captain America: Civil War.

Hé lộ hình ảnh mới về cuộc chiến giữa Black Widow và Taskmaster 4

Trailer đầu tiên của Black Widow đã được phát hành vào tháng 12/2019, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về nhân vật phản diện được gọi là Taskmaster. Tuy nhiên, ngoài ngoại hình thì gương mặt sau lớp mặt nạ là ai, mang giới tính gì, do ai hoá thân đến nay vẫn là ẩn số.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang