Fan hâm mộ dựng video khép lại Agents of SHIELD theo phong cách Endgame

Seri Marvel's Agents of SHIELD đã chính thức kết thúc sau mùa phim thứ bảy, và người hâm mộ nay có dịp nhìn lại những gương mặt đã góp mặt trong tất cả các mùa phim

Vào năm 2013, Agents of SHIELD là một trong những seri được mong chờ nhất khi đó, vì cách mà nó kết nối với MCU. Nó đã sinh ra chiến dịch của người hâm mộ có tên "Coulson Lives", sau khi đặc vụ Phil Coulson (Clark Gregg) chết trong The Avengers. Seri theo chân Coulson khi anh thành lập đội SHIELD của riêng mình và đối đầu với nhiều mối hiểm họa khác nhau. Sau sự kiện Hydra chiếm lấy SHIELD từ Captain America: The Winter Soldier, Agents of SHIELD mới thực sự ghi dấu bằng một tuyến truyện riêng qua từng mùa phim.

Fan hâm mộ dựng video khép lại Agents of SHIELD theo phong cách Endgame

Cuối tháng trước, Agents of SHIELD đã kết thúc mùa 7, khép lại một kỷ nguyên đầy ấn tượng của mảng phim truyền hình Marvel. Và trước đó vào năm 2019, vũ trụ điện ảnh Marvel cũng đã khép lại Infinity Saga của mình với Avengers: Endgame, bộ phim có doanh thu lớn nhất mọi thời đại, kết thúc 11 năm điện ảnh đầu tiên của Marvel. Nhiều người hâm mộ nhận thấy Agents of SHIELD cũng đã xây dựng nên Endgame của riêng mình với chuyến phiêu lưu du hành ngược thời gian và tuyến truyện xoay quanh đa vũ trụ, với sự góp mặt của Lượng Tử Giới.

Fan hâm mộ dựng video khép lại Agents of SHIELD theo phong cách Endgame 2

Do đó, một vài người đã quyết định vinh danh Agents of SHIELD với phong cách Endgame, tương tự như video dưới đây. Endgame đã có một đoạn video tri ân đến toàn bộ các diễn viên tham gia vào phim, cùng với một màn spotlight đặc biệt cho sáu Avengers đầu tiên. Với video trên kênh của Random Guy, người xem sẽ được gặp gỡ lại một số nhân vật ấn tượng trong các mùa trước đó của Agents of SHIELD, cùng đoạn tri ân đặc biệt cho 6 thành viên đời đầu của đội đặc nhiệm này, kể cả khi một trong số họ không sống được về sau.

Phong cách credit "Main on End" này dường như là một cách vô cùng phổ biến để người hâm mộ gửi lời tri ân đến nhiều seri và thương hiệu trên mạng, và nó cũng vô cùng phù hợp giống như với Agents of SHIELD. Tuy seri này về sau hoàn toàn tách khỏi các bộ phim MCU, nó vẫn có một vài mối liên hệ đáng chú ý như khi Nick Fury (Samuel L. Jackson) xuất hiện trong Mùa 1 và sự giới thiệu của một Project Insight phiên bản khác trong mùa 7. 

Fan hâm mộ dựng video khép lại Agents of SHIELD theo phong cách Endgame 3

Agents of SHIELD đã kết thúc với một cái kết đầy cảm xúc cho người hâm mộ, nhưng nhiều người vẫn hi vọng sẽ được gặp lại một số nhân vật trong các dự án tương lai của Marvel. Nhân vật có nhiều tiềm năng trở lại nhất là Quake của Chloe Bennet, vì bản thân cô là một siêu anh hùng rất mạnh. Nhưng hiện tại vẫn chưa thể biết được liệu có bất kì ai trong Agents of SHIELD sẽ tái xuất hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang