Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về đám tang của Chadwick Boseman

Tang lễ của nam diễn viên Black Panther - Chadwick Boseman đã diễn ra vào ngày 06/09 vừa qua với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thích. Buổi đưa tiễn anh không có sự góp mặt đưa tin của đông đảo truyền thông, mà vô cùng riêng tư, lặng lẽ.

Chadwick Boseman - người thủ vai Báo Đen của MCU đã qua đời vào hôm 28/08 vừa qua sau 4 năm chống chọi với căn bệnh ung thư đại tràng. Anh ra đi khi chỉ mới 43 tuổi, để lại nỗi chua xót trong lòng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Sự ra đi của nam diễn viên là mất mát lớn với Marvel và điện ảnh thế giới.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về đám tang của Chadwick Boseman

Taylor Simone Ledward (áo trắng) trong lễ tiễn đưa chồng

Ngày 06/09 vừa qua, tang lễ của Chad đã diễn ra với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thích: Michael B. Jordan, Lupita Nyong, Winston Duke... tại Malibu, California. Cũng như cách anh âm thầm chống chọi với bệnh tật và ra đi, buổi tiễn đưa diễn ra trong lặng lẽ, không ồn ào, cũng không có báo đài đưa tin rầm rộ như nhiều lễ tang ccủa  người nổi tiếng khác. 

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về đám tang của Chadwick Boseman 2

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về đám tang của Chadwick Boseman 3

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về đám tang của Chadwick Boseman 4

Lễ viếng được tổ chức ngoài trời, bên cạnh một hồ nước với hoa và di ảnh của Chad tại không gian lễ tang, trên nền trống đưa tiễn nhẹ nhàng nhưng trang nghiêm. Michael B. Jordan - bạn thân của Chad đã nghẹn ngào chia sẻ rằng nam diễn viên quá cố đối với anh là một người anh lớn với sự quan tâm ấm áp. Bản thân Jordan đã luôn muốn bày tỏ điều này, nhưng lại không còn cơ hội. Anh tự nhủ sẽ sống phần đời còn lại thật tốt, sống thay cả phần người đã khuất.

Hé lộ hình ảnh hiếm hoi về đám tang của Chadwick Boseman 5

Chadwick Boseman phát hiện mình mắc bệnh ung thư vào năm 2016 nhưng vẫn âm thầm chống chọi để góp mặt vào bộ phim đình đám Black Panther của Marvel và một số tác phẩm khác. Ekip đoàn phim và tất cả anh em, bạn bè thân thiết từng làm việc chung không một ai biết anh mắc bệnh, cho đến khi gia đình thông báo Báo Đen đã qua đời. Anh ra đi khi phần 2 của Black Panther còn chưa kịp hoàn thành và để lại mất mát lớn cho Marvel nói riêng và điện ảnh thế giới nói chung.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang