Shuri sẽ trở thành Black Panther mới của MCU?

Shuri được đồn đoán sẽ trở thành người kế nhiệm anh trai mình - T'Challa trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Tính đến hiện tại, đã có rất nhiều nhân vật thế hệ mới sẵn sàng thay thế các siêu anh hùng thế hệ đầu tiên.

Khi MCU vừa thành lập, Marvel đã liên tục giới thiệu các siêu anh hùng đến với khán giả. Dần dần, từng gương mặt trong số đó đã trở nên thân thuộc, ghi dấu ấn đậm nét và chiếm được tình cảm khán giả. 

Shuri sẽ trở thành Black Panther mới của MCU?

Trong bối cảnh Phase 4 chuẩn bị khởi động, các Avengers thế hệ đầu tiên có lẽ đã chuẩn bị chia tay khán giả để nhường chỗ cho những siêu anh hùng mới. Cụ thể, Sam Wilson, Yelena Belova, Kate Bishop, Jennifer Walters và Jane Foster đều đã sẵn sàng để kế thừa vai trò của Captain America, Black Widow, Hawkeye, Hulk và Thor trên cả màn ảnh rộng và Disney+.

Shuri sẽ trở thành Black Panther mới của MCU? 2'

Tính đến hiện tại, chỉ còn Iron Man chưa tìm được người kế nhiệm. Nhiều người kì vọng đó sẽ là Spider Man nhưng rõ ràng phương án này không khả thi. Sau sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Chadwick Boseman, Marvel đã quyết định để Shuri kế thừa vị trí của T'Challa trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Có lẽ hãng này cũng đã lên kế hoạch tạo ra một bộ phim bom tấn quan trọng và có ảnh hưởng nhất thế kỷ 21 về siêu anh hùng Báo Đen.

Shuri sẽ trở thành Black Panther mới của MCU? 3

Black Panther 2 đã dời lịch phát hành vào tháng 5/2022. Một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ rằng Marvel vẫn muốn tiếp tục sản xuất phần hai như một lời tri ân đối với nam diễn viên chính và bộ phim sẽ đưa ​​Shuri trở thành người đứng đầu Wakanda và khoác lên lớp áo Black Panther.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review RÒM: Khu ổ chuột, số đề và cái chất rất Sài Gòn

Review RÒM: Khu ổ chuột, số đề và cái chất rất Sài Gòn

Sau 10 năm, vượt qua vô vàn thử thách, RÒM - bộ phim lận đận như chính câu chuyện nó kể cuối cùng cũng có thể ra rạp , mang đến vô vàn cảm xúc cho khán giả Việt nói chung và khán giả Sài Gòn nói riêng. Lấy bối cảnh đời thường, kể câu chuyện bình thường, nhưng lại mang cái chất rất Sài Gòn, RÒM sẽ khiến khán giả Việt vỡ oà.

Phim Ảnh
Lên đầu trang