Mulan: Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế diễn xuất "đơ" cứng của Lưu Diệc Phi

Sau khi Mulan ra mắt, trái ngược với nỗi thất vọng của người xem là những màn cười ra nước mắt bởi loạt ảnh chế về diễn xuất gượng gạo của nữ chính Lưu Diệc Phi.

Sau một thời gian dài bị trì hoãn ra mắt bởi dịch bệnh COVID-19, cuối cùng mới đây bom tấn hành động nhà Disney đã được phát hành trong sự mong đợi của người hâm mộ. Song trái với kỳ vọng, tác phẩm về nữ tướng Mulan (tựa Việt: Hoa Mộc Lan) đã không được đánh giá cao. Một trong số những nguyên nhân đó có lẽ xuất phát từ lối diễn xuất đơ cứng, một màu của nữ chính Lưu Diệc Phi trong vai nàng Mulan.

Bản phim live-action được chuyển thể từ bản hoạt hình năm 1998 do nữ đạo diễn Nikki Caro cầm trịch và Lưu Diệc Phi đóng chính. Trước đó, dù cho biết  "thần tiên tỷ tỷ" đã vượt qua hàng nghìn ứng cử viên để trở thành nàng công chúa mới nhất của Nhà Chuột nhưng diễn xuất trong phim của cô khiến nhiều người vô cùng thất vọng.

Cứ thế, lối diễn đơ cứng của nữ diễn viên cộng với đầu óc sáng tạo của cư dân mạng đã cho ra đời những bức ảnh chế có thể khiến bạn cười bể bụng:

Mulan: Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế diễn xuất đơ cứng của Lưu Diệc PhiMulan: Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế diễn xuất đơ cứng của Lưu Diệc Phi 2Mulan: Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế diễn xuất đơ cứng của Lưu Diệc Phi 3Mulan: Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế diễn xuất đơ cứng của Lưu Diệc Phi 4Mulan: Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế diễn xuất đơ cứng của Lưu Diệc Phi 5

Mới đây, nhiều người tinh ý còn soi được do khâu hậu kỳ sơ suất của hãng phim mà đã làm để lộ gương mặt của nữ diễn viên đóng thế trong một vài phân cảnh. Nhờ lỗi kỹ thuật này mà cư dân mạng lại có dịp "chế giễu" diễn xuất của Lưu Diệc Phi khi cho rằng biểu cảm của diễn viên đóng thế thậm chí còn đa dạng hơn cả nữ chính:

Mulan: Cười không nhặt được mồm với loạt ảnh chế diễn xuất đơ cứng của Lưu Diệc Phi 6

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Các diễn viên đóng thế luôn góp vai trò thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng trong các bộ phim. Họ không bao giờ được lộ mặt nhưng loạt ảnh sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ khi các diễn viên đóng thế lại giống diễn viên chính đến khó tin. Có thể thấy các ekip phim đã tuyển chọn rất gắt gao để tìm ra những gương mặt này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang