Avengers: Endgame: Hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật X-Men trong tương lai

Chỉ với một lời thoại cực ngắn, các fan tinh ý đã soi được trong bom tấn Avengers: Endgame có một chi tiết liên quan đến các dị nhân X-men.

Mặc dù đã kết thúc công chiếu hơn một năm nhưng Avengers: Endgame vẫn luôn là thứ khiến cho các fan hâm mộ Marvel thể hiện khả năng "tháng soi" vô hạn. Mới đây, một chi tiết cực nhỏ gợi nhắc đến một nhân vật nổi tiếng của thế giới X-Men đã được người ta chỉ ra và khiến nhiều người vô cùng thích thú. 

Avengers: Endgame: Hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật X-Men trong tương lai

Phát hiện mới nhất của fan về bom tấn kết thúc kỉ nguyên Infinity Saga xoay quanh nội dung của một đoạn phụ đề mới xuất hiện. Đoạn phụ đề này vốn đã được một người dùng Reddit chỉ ra từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên tới tận bây giờ chủ đề mới thu hút sự quan tâm của người hâm mộ các bộ phim siêu anh hùng thuộc Marvel cũng như các giả thiết xung quanh nó bởi nhiều người chỉ ra rằng nội dung của cuộc trò chuyện trong đoạn phụ đề đã hé lộ sự tồn tại của một dị nhân quan trọng trong Marvel.

Cụ thể, cảnh được soi là phân đoạn xuất hiện đầu Avengers: Endgame khi các Avengers chia thành các nhóm nhỏ, du hành về quá khứ và thu thập lại các viên đá vô cực Infinity Stones. Trong đó, Tony Stark Steve Rogers đã đi đến căn cứ của S.H.I.E.L.D ở năm 1970 và tìm kiếm khối Tesseract cùng các hạt Pym.

Avengers: Endgame: Hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật X-Men trong tương lai 2

Trong lúc tìm kiếm, Steve đã tình cờ lạc vào văn phòng của người tình trẻ Peggy Carter. Anh chàng đã bí mật ngắm nhìn cô từ trong bóng tối khi cô trao đổi công việc với một nhân viên khác của S.H.I.E.L.D. Và trong đoạn hội thoại, người nhân viên đã nói: “Chúng tôi vẫn đang nỗ lực thưa sếp, nhưng đơn vị nghiên cứu của Braddock đã phải dừng hoạt động vì bị sét đánh”. Khi đó, nữ đại úy đã đáp lại cô sẽ xem dự báo thời tiết, cho rằng vụ sét đánh chỉ là một hiện tượng tự nhiên. Nhưng người nhân viên giấu mặt đã đính chính: “Chúng ta đang nói về một vụ sét đánh kiểu khác”.

Có thể thấy dù chỉ thoáng qua nhưng nếu để ý, lời thoại của nhân viên có nhiều bí ẩn. Ngay lập tức, nhiều người đặt ra giả thuyết rằng chi tiết “vụ sét đánh kiểu khác” có thể ám chỉ sức mạnh của Storm - dị nhân nổi tiếng với khả năng điều khiển thời tiết và đồng thời cũng là một trong những nhân vật quan trọng nhất X-Men.

Avengers: Endgame: Hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật X-Men trong tương lai 3

GIả thuyết này ngày càng được củng cố khi đoạn phụ đề kể trên mới được thêm vào các bản phim Avengers: "Endgame phát hành thời gian gần đây mà không hề xuất hiện trong phiên bản chính thức ra rạp năm 2019, phiên bản phát hành trực tuyến lần đầu tiên và đĩa Blu-ray".

Như vậy, dòng phụ đề đã giải quyết được nhiều vấn đề về dòng thời gian của bộ phim và trả lời cho câu hỏi bằng cách nào mà Storm có thể phá hủy cơ sở nghiên cứu của Braddock từ thập niên 1970 trong khi vẫn xuất hiện trẻ trung ở thời hiện tại? Và ngay cả khi người bí ẩn được nhắc tới trong cuộc trò chuyện của Peggy Carter và người nhân viên không phải là Storm đi chăng nữa thì nhân vật này chắc chắn sẽ xuất hiện với một vai trò đáng kể trong các bộ phim sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel bởi đây không phải là lần đầu tiên hãng phim cài cắm các chi tiết về nhân vật mới vào phim từ rất lâu trước khi nhân vật đó ra mắt người hâm mộ. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang