Mulan: Màn cameo đỉnh cao mà hầu hết không ai nhận ra

Bom tấn Mulan nhà Disney vừa sở hữu màn cameo vô cùng đỉnh cao mà trong 10 người đã có hết 9 người bỏ lỡ.

Mulan (tựa Việt: Hoa Mộc Lan) là tác phẩm mới nhất trong danh sách những tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ nguyên tác hoạt hình năm 1998 của nhà Disney trong năm nay với sự đạo diễn của Niki Caro và màn tham gia đóng chính của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi.

Mulan: Màn cameo đỉnh cao mà hầu hết không ai nhận ra

Mặc dù ban đầu được kỳ vọng khá cao nhưng màn ra mắt của bom tấn Nhà Chuột mới đây đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng bởi nhiều nguyên nhân.

Thế nhưng nếu tạm gác qua những tranh cãi về việc bộ phim có hay không, Mulan vẫn có những chi tiết thú vị khiến nhiều người xem thích thú. Đó chính là màn góp mặt đặc biệt của một nhân vật vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh dàn diễn viên chính, Mulan còn có sự góp mặt của Ming Na Wen,  đây cũng chính là người đã từng lồng tiếng cho nàng Mộc Lan trong phiên bản hoạt hình phát hành vào năm 1998.

Mulan: Màn cameo đỉnh cao mà hầu hết không ai nhận ra 2

Chia sẻ với tờ The New York Times về màn cameo đặc biệt này, Ming Na Wen cho biết suýt chút nữa việc này đã không thể diễn ra: "Bởi sự ảnh hưởng của thời tiết, nên họ đã cần tôi ở phim trường gần một tháng để có thể hoàn tất các cảnh quay. Nhưng lúc đó, nhà sản xuất của 'Agent of SHIELD' lại phản đối chuyện này vì họ không thể ghi hình mà thiếu tôi trong tận một tháng, vậy nên tôi đã từ bỏ ý định xuất hiện trong Mulan...".

"Nhưng rồi Jason và Niki Caro đã nghĩ ra một ý tưởng hợp lý hơn, đó là thay vì quay một cảnh hoàn toàn mới, thì tôi sẽ xuất hiện với vai trờ là cameo trong một cảnh phim cuối. Đó là một easter-egg nho nhỏ cho khán giả, và với ý tưởng này tôi chỉ cần tốn 1 tuần ở trường quay, nên mọi thứ đều ổn thỏa" - cô nói.

Mulan: Màn cameo đỉnh cao mà hầu hết không ai nhận ra 3

Vì không có thời lượng xuất hiện nhiều nên nhiều người đã bỏ lỡ màn cameo vô cùng đặc biệt của Ming Na Wen. Tuy nhiên nếu nhận ra, đây lại là một chi tiết khá dễ thương mà hãng phim đã dành tặng cho những người hâm mộ của nàng Mộc Lan

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang