Bất dĩ trở thành Black Panther, Shuri vẫn có tạo hình cực ấn tượng

Vừa qua, nam chính của Black Panther - Chadwick Boseman đã qua đời và để lại chỗ trống lớn cho loạt phim của MCU. Lẽ dĩ nhiên, Wakanda cần một vị vua mới và Shuri, em gái T'Challa được dự đoán sẽ là nhân vật tiềm năng nhất được chọn.

Phần 2 của Black Panther đã hoàn thiện kịch bản từ trước, dự kiến sẽ bấm máy vào tháng 03/2021. Tuy nhiên, mọi thứ lại đảo lộn theo cách khó tin và ít ai ngờ nhất - Chadwick Boseman đã đột ngột qua đời vì ung thư đại tràng hồi cuối tháng 8 vừa qua. 

Bất dĩ trở thành Black Panther, Shuri vẫn có tạo hình cực ấn tượng

Hầu hết mọi người đều không muốn nhân vật của anh bị thay thế một cách khiên cưỡng bằng một gương mặt khác, vì vậy Marvel đã không casting diễn viên mới. Chính điều này đã khiến hãng quyết định đưa Shuri, em gái T'Challa lên làm người kế nhiệm, cai quản Wakanda trong phim.

Bất dĩ trở thành Black Panther, Shuri vẫn có tạo hình cực ấn tượng 2

Trong khi Marvel còn chưa kịp trở tay trước sự thay đổi đột ngột này thì BossLogic đã nhanh chóng tung ra hình ảnh đầu tiên về bộ óc thiên tài sẽ kế nhiệm T'Challa để bảo vệ Wakanda. Nhiều người cho rằng khi Shuri trở thành người đứng đầu của vùng đất ấy trong bối cảnh Chad đã không còn thì thương hiệu Black Panther sẽ một lần nữ làm rung chuyển nền điện ảnh thế giới bởi nó có tác động mạnh mẽ đến cảm xúc khán giả.

Bất dĩ trở thành Black Panther, Shuri vẫn có tạo hình cực ấn tượng 3

Không quá vội vàng chăm chút cho phần 2 của Black Panther, Marvel hiện đang vinh danh nam diễn viên vừa qua đời của mình và nhận thức lại những khó khăn, thách thức mà hãng phim đang phải đối mặt để tính đến những bước đi dài hơn trong tương lai.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang