Wonder Woman 1984, Black Widow có thể tiếp tục hoãn chiếu, Dune dự kiến ra mắt năm sau

Những bom tấn đang được mong chờ nhất đang đối mặt với nguy cơ tiếp tục bị dời lịch phát hành, trong số đó phải kể đến làm Wonder Woman 1984, Black Widow và Dune.

Trong bối cảnh lịch phát hành của các tựa phim Hollywood đang bị trì hoãn do dịch bệnh, nhiều bộ phim đã buộc phải dời lịch phát hành, thậm chí hoãn chiếu vô thời hạn. Tính đến hiện tại, một số phim được mong chờ nhất cũng đứng trước nguy cơ cao dời lịch chiếu: Wonder Woman 1984, Black WidowDune

Các rạp chiếu phim ở các khu vực đô thị lớn của Hoa Kỳ bao gồm Thành phố New York, Los Angeles và San Francisco vẫn chưa thể mở cửa trở lại. Những thị trường này rất quan trọng đối với doanh thu phòng vé, vì vậy nhiều khả năng các bộ phim bom tấn lớn sẽ bị hoãn lại một thời gian nữa (theo Deadline). Warner Bros. và các hãng phim lớn khác đang liên tục đánh giá lại các chiến lược của họ để đối phó với những tác động của việc đóng cửa.

Wonder Woman 1984, Black Widow có thể tiếp tục hoãn chiếu, Dune dự kiến ra mắt năm sau

Mặc dù bộ phim du hành thời gian của Christopher Nolan - Tenet cuối cùng đã được phát hành với sự đón nhận tích cực, song Warner Bros. sẽ cần phải cho nó không gian và thời gian nhất định được thành công tối đa cả về thương mại lẫn yếu tố tinh thần. Điều này có nghĩa là hãng phim phải sắp xếp lại lịch phát hành của mình, bao gồm cả Wonder Woman 1984, vốn đã được lên kế hoạch cho ngày công chiếu vào đầu tháng 10.

Wonder Woman 1984, Black Widow có thể tiếp tục hoãn chiếu, Dune dự kiến ra mắt năm sau 2

Wonder Woman 1984, Black Widow có thể tiếp tục hoãn chiếu, Dune dự kiến ra mắt năm sau 3

Wonder Woman 1984 có thể được dời lại vào cuối năm nay (khoảng cuối tháng 12), điều này sẽ khiến Dune (trước đó dự kiến ra rạp vào 18/12) bị dời sang năm 2021. Các đoạn giới thiệu mới nhất cho cả hai bộ phim đã tránh đề cập đến ngày phát hành chính xác.

Trong khi đó, Black Widow của Marvel đã được lên kế hoạch phát hành vào ngày 06/11/2020 và hiện có tin đồn rằng nó cũng có thể bị hoãn ra mắt. Có một điều chắc chắn là Marvel sẽ không để Natasha đối đầu với Diana vì cả hai đều là những nhân vật nữ nổi tiếng và có sức ảnh hưởng lớn. 

Tính đến thời điểm này, vẫn chưa có bất kì thông tin chính xác nào về lịch phát hành  của các bom tấn đang được người hâm mộ toàn thế giới mong ngóng. Tuy nhiên họ hoàn toàn có thể kì vọng chúng sẽ được lên lịch vào mùa lễ hội sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang