Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của những Bond Girl quyến rũ nhất thế giới (P2)

Nếu từng một thời điên đảo với các Bond Girl xinh đẹp trên màn ảnh rộng, hẳn bạn sẽ rất tò mò với nhan sắc hiện tại của họ. Liệu vẻ đẹp và sự quyến rũ có bị thời gian tàn phá? Cùng điểm qua một loạt những tên tuổi đình đám sau nhé!

5. Eva Green

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của những Bond Girl quyến rũ nhất thế giới P2

Eva Green là cái tên chứa đựng trọn vẹn nét đẹp của phụ nữ châu Âu: sự phóng khoáng nhưng đầy ý nhị và kín kẽ, sự ngọt ngào và quyến rũ cùng vẻ lạnh lùng đến sắc sảo. Sau khi sánh vai cùng Daniel Craig trong Casino Royale, có thể nói nữ diễn viên đã một bước lên mây, tên tuổi đột nhiên vụt sáng.

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của những Bond Girl quyến rũ nhất thế giới P2  2

Hiện tại, Eva đã ở tuổi tứ tuần nhưng sự sắc sảo từ đường nét đến góc cạnh của cô dường như vẫn không có nhiều thay đổi lớn.

6. Olga Kurylenko

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của những Bond Girl quyến rũ nhất thế giới P2  3

Để giành được cơ hội đóng vai Bond Girl Camille trong Quantum of Solace cùng Daniel Craig, nữ diễn viên người Pháp gốc Ukraine đã phải vượt qua đến 400 ứng viên sáng giá khác. Olga luôn xuất hiện trong danh sách những cô gái siêu nóng bỏng bên cạnh James Bond.

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của những Bond Girl quyến rũ nhất thế giới P2  4

Tuy nhiên, nữ diễn viên lại có đời sống hôn nhân không hạnh phúc với hai lần ly hôn. Cô có một đứa con và hiện vẫn chưa tìm được "bến đỗ" đời mình. Hồi tháng 3 vừa qua cô đã thông báo bản thân dương tính với Covid-19 nhưng đã nhanh chóng khỏi bệnh hai tuần sau đó. 

7. Daniela Bianchi

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của những Bond Girl quyến rũ nhất thế giới P2  5

Để có được vai diễn để đời - hạ sĩ quan Liên Xô trong From Russia With Love, nữ diễn viên đã đánh bại 200 ứng viên khác trên đường đua đến với cơ hội thăng tiến. Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc vô cùng ngọt ngào và quyến rũ lúc bấy giờ, song khi bộ phim khép lại cô không có thêm vai diễn nào quá ấn tượng cho đến nay.

Loạt ảnh ngày ấy - bây giờ của những Bond Girl quyến rũ nhất thế giới P2  6

Thời gian qua đi đã để lại nhiều dấu ấn trên khuôn diện của nữ diễn viên trẻ năm nào. Tuy nhiên người ta sẽ mãi nhớ về sự ngọt ngào và quyến rũ của Daniela.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang