Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn "đơ" của Lưu Diệc Phi

Vốn được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ", Lưu Diệc Phi thuở nhỏ đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp hơn người đối.

Tại Đại lục, bỏ qua hàng loạt lời chê bai về năng lực diễn xuất yếu kém, vượt qua hàng loạt cái tên đình đám, Lưu Diệc Phi vẫn được nhiều người ưu ái gọi với danh hiệu "thần tiên tỷ tỷ".

Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi

Điển hình mới nhất là trong bom tấn live-action Mulan (tựa Việt: Hoa Mộc Lan) của nhà Disney, "thần tiên tỷ tỷ" đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận và nhận về vô số "gạch đá" về lối diễn "đơ" cứng của mình.

Dẫu vậy, vẻ xinh đẹp từ thuở nhỏ của nữ diễn viên là điều không thể bàn cãi. Ngay từ thuở nhỏ, Lưu Diệc Phi đã gây chú ý khi sở hữu nhanh sắc rất xinh đẹp và múa hát rất giỏi.

Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi 2

Sau vài năm sống ở Mỹ với mẹ, với mong muốn trở thành diễn viên mãnh liệt, Lưu Diệc Phi quyết định quay trở về Trung Quốc khởi nghiệp. Như vậy, vào năm 2002, cô gái họ Lưu đã nhập học ngành Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khi chỉ mới 15 tuổi và trở thành sinh viên trẻ nhất trong lịch sử của trường.

Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi 3

Vào năm 16 tuổi, nữ diễn viên trẻ gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem truyền hình với vai diễn "Thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên sánh vai cùng tài tử Lâm Chí Dĩnh trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ.

Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi 4Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi 5

Hãy cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của "thần tiên tỷ tỷ" Trung Hoa:

Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi 6Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi 7Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi 8Nhan sắc dậy thì đẹp ngỡ ngàng đối lập với lối diễn đơ của Lưu Diệc Phi 9

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang