Black Adam sẽ gia nhập DCEU như thế nào?

Vừa qua nhà sản xuất của Black Adam, Hiram Garcia đã thảo luận về cách thức đưa nhân vật Black Adam cũng như câu chuyện của anh ta hoà nhập vào dòng thời gian của Vũ trụ điện ảnh DC mở rộng.

Sau nhiều tin đồn cũng như nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Dwayne Johnson cũng được xác định sẽ là người khoác lên mình bộ giáp của Black Adam và đảm nhận vai diễn chính trong bộ phim riêng về nhân vật này. Tuy nhiên không ít người thắc mắc rằng với sự bố trí dòng thời gian và sự kiện hiện tại của DCEU thì Black Adam sẽ xuất hiện trong Vũ trụ này ra sao, bằng cách nào và ở mốc thời gian nào. Vừa qua nhà sản xuất của Black Adam, Hiram Garcia đã đưa ra lời giải đáp cho người hâm mộ về vấn đề này.

Black Adam sẽ gia nhập DCEU như thế nào?

Garcia nói với Variety: "Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với DC để bàn luận về cách đưa nhân vật này xuất hiện một cách hợp lý nhất. Shazam tồn tại trong vũ trụ của Black Adam, đó là điều chắc chắn. Vì vậy chúng tôi có tham vọng rất lớn đối với 'Black Adam' và tất cả các nhân vật mà chúng tôi đang giới thiệu. Làm thế nào để họ kết nối với các nhân vật khác là điều chúng tôi rất quan tâm nhưng tôi tin rằng người hâm mộ sẽ thích thú với cách sắp xếp của ekip, khi nó được tiết lộ trong bộ phim".

Black Adam sẽ gia nhập DCEU như thế nào? 2

Black Adam trước đó đã được đề cập đến trong Shazam! và ở DC FanDome, concept art đầu tiên của nhân vật cũng được giới thiệu. Nó cho thấy cảnh Adam bị nhốt trong trận chiến với Shazam; Adam cuối cùng đã bị giam cầm trong nhiều thế kỷ. Trong DC Comics, Black Adam có sự cạnh tranh gay gắt với nhà vô địch mới nhất của Shazam, Billy Batson.

Black Adam sẽ gia nhập DCEU như thế nào? 3

Black Adam tập trung vào các chiến công của tên phản anh hùng nổi tiếng khi anh ta thức tỉnh trong thời hiện đại, thực thi quyền thống trị của mình đối với quốc gia Khandaq. Điều này khiến anh ta xung đột với Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ. Với nội dung này, bộ phim hứa hẹn mang đến sự phấn khích cho khán giả nói chung và fan DC nói riêng.

Phim dự kiến ra mắt vào 22.12.2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang