Sau Thor 4, Chris Hemsworth vẫn ở lại với MCU?

Không như Robert Downey Jr. và Chris Evans, Chris Hemsworth dường như sẽ không chia tay với Vũ trụ điện ảnh Marvel sau phần phim Thor 4: Thor Love and Thunder.

Tính đến nay, Vũ trụ điện ảnh Marvel đã đi được một chặng đường dài hơn một thập kỉ với hơn 20 bộ phim được ra mắt. Trong suốt hành trình đó, một số siêu anh hùng biểu tượng từng thuộc biệt đội Avengers gốc như Iron Man, Captain America hay cả Black Widow đều đã và sắp phải nói lời chia tay với MCU, nhưng dường như ở trường hợp của nhân vật Thần sấm của nam tài tử Chris Hemsworth lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Sau Thor 4, Chris Hemsworth vẫn ở lại với MCU?

Khác với một số siêu anh hùng khác, nhân vật của nam diễn viên được sở hữu đến phần phim solo và bộ phim sắp tới mang tên Thor: Love and Thunder sẽ sớm được ra mắt người hâm mộ. Cứ những tưởng đây sẽ là dự án riêng cuối cùng khép lại chuyến hành trình dài của nhân vật này tại MCU nhưng có lẽ không phải.

Trong một buổi phỏng vấn với tờ Elle Man mới đây, nam diễn viên người Úc đã có những chia sẻ khiến các fan vô cùng vui mừng: "Tôi không nghĩ là mình sẽ dừng lại sớm như vậy. Thor còn quá trẻ để rời cuộc vui. Nhân vật này chỉ mới 1500 tuổi thôi, và đó chắc chắn không phải là bộ phim cuối cùng mà tôi đóng vai Thor. À ít nhất thì tôi mong là vậy".

Sau Thor 4, Chris Hemsworth vẫn ở lại với MCU? 2

Rõ ràng, đây chính là tin vui đối với những người hâm mộ Thần Sấm bởi điều đó có nghĩa rằng cuộc dạo chơi của anh chàng vui tính sẽ được tiếp tục kéo dài trong MCU.

Có thể thấy, sau khi Avengers: Endgame khép lại, các fan hâm mộ Marvel đã phải cùng một lúc chia tay với Iron Man, Captain America và sắp tới đây sẽ là Black Widow. Chính vì thế, sự hiện diện của Thor còn lại được xem là một trong những điều nhỏ nhoi đáng quý mà hãng phim còn giữ lại để gợi nhắc khán giả về những ngày đầu khó khăn.

Sau Thor 4, Chris Hemsworth vẫn ở lại với MCU? 3

Phần phim thứ 4 về Thần sấmThor: Love and Thunder dự kiến sẽ ra mắt trong Phase IV của MCU với sự trở lại của nhân vật Jane Foster

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang