10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết (P2)

Bằng sự tinh tế của mình, các nhà làm phim, các ekip sáng tạo đã cố ý/ vô tình lồng ghép nhiều chi tiết vô cùng thú vị trong các bộ phim mà ngay cả các "mọt" cũng khó lòng nhìn ra được.

6. Toy Story (1995)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P2

Trong các cảnh phim đầu tiên của phần 1, nhân vật Woody đã xuất hiện với tấm tường màu da trời cùng những đám mây. Ở cuối phần phim thứ ba, khi món đồ chơi này chia tay Andy thì bộ phim cũng kết thúc với khung cảnh bầu trời xanh cùng những đám mây giống hệt cái cách mở đầu, chỉ khác ở chỗ đây là bầu trời thật chứ không phải một bức tường. 

7. Spider-Man: Into the Spider-Verse (2018)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P2  2

Sau trò đùa về kẹo mút có hình Spider-man, Spider-man đã bị phản diện Doc Ock đấm thằng vào tường và... bẹp dí. Khoảng khắc này mặt của nhân vật đã được tạo hình sao cho giống với kẹo mút nhất.

8. Joker (2019)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P2  3

Khi bộ phim ra mắt, có lẽ nhiều người đã nhận ra chi tiết thú vị này. Đó là gương mặt hình người Dơi xuất hiện trong gương trang điểm của Joker.

9. Monster, Inc (2001) và Monster University (2013)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P2  4

Trong phần phim năm 2001, bầy quái vật đã dùng những cánh cổng đặc biệt đi tới thế giới loài người để dọa trẻ con nhằm thu thập tiếng thét và tạp ra năng lượng. Đến phần phim năm 2013, do bối cảnh được lấy ở quá khứ, công nghệ kém phát triển nên những cánh cổng trông to hơn và nặng nề hơn. 

10. Monster University (2013)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P2  5

Trong bộ phim, năng lượng của thế giới quái vật đến từ những tiếng thét và được chuyển hoá dưới dạng khí gas. Bởi vì năng lượng ở đây là một loại khí, không phải dòng điện, nên thay vì công tắc điện thì chúng ta có van, và thay vì những dây dẫn thì chúng ta có ống dẫn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang