Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood (Phần 1)

Có một sự thật thú vị rằng một số ngôi sao Hollywood có gương mặt giống hệt như những nhân vật lịch sử ở nhiều thế kỉ trước.

Ngoại hình giống nhau là điều khá phổ biến hiện nay bởi có lẽ không khó nếu bạn vô tình bắt gặp một người xa lạ khác có gương mặt giống mình. Song sẽ thật đặc biệt khi những người nổi tiếng lại có gương mặt giống hết với các danh nhân lịch sử.

Hãy cùng điểm qua một số ngôi sao Hollywood có gương mặt được xem là bản sao y đúc của các nhân vật lịch sử. 

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 1

Không chỉ giống gương mặt, Ellen DeGeneres (phía bên trái) và Henry David Thoreau còn đều là hai nhân vật truyền cảm hứng cho cộng đồng. Nếu cô chuyên về mảng truyền hình thì Thoreau lại là một nhà văn, nhà tự nhiên học nổi tiếng của Mỹ ở thế kỷ trước.

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 1  2

Vẻ đẹp lãng tử, mơ mộng của ngôi sao hành động nam tài tử Keanu Reeves trông rất giống với họa sĩ người Pháp Louis-Maurice Boutet de Monvel. Phải chăng mái tóc dài của nam diễn viên được lấy cảm hứng từ đây?

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 1  3
Danh ca nổi tiếng Justin Timberlake được cho là mang nhiều nét tương đồng, từ chân mày, dáng mũi đến mái tóc xoăn với... một tên tội phạm vô danh ở thế kỷ trước.Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 1  4

Phải chăng nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg Hoàng tử Philip IV - người từng cai trị Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha từ 400 năm trước là họ hàng xa với nhau?

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 1  5

Cựu đội trưởng đội tuyển Anh Wayne Rooney (phía bên phải) và một nhà sư sống ở năm 1400 vừa được các nhà khoa học công bố khuôn mặt sau khi tái tạo có các đường nét gương mặt khá giống nhau ngoại trừ kích cỡ. 

<CÒN TIẾP>

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang