Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood (Phần 2)

Có một sự thật thú vị rằng một số ngôi sao Hollywood có gương mặt giống hệt như những nhân vật lịch sử ở nhiều thế kỉ trước. 

Ngoại hình giống nhau là điều khá phổ biến hiện nay bởi có lẽ không khó nếu bạn vô tình bắt gặp một người xa lạ khác có gương mặt giống mình. Song sẽ thật đặc biệt khi những người nổi tiếng lại có gương mặt giống hết với các danh nhân lịch sử.

Hãy cùng điểm qua một số ngôi sao Hollywood có gương mặt được xem là bản sao y đúc của các nhân vật lịch sử. 

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 2

"Có phải rapper Eminem đã du hành thời gian để cai trị Rome với tư cách Hoàng đế Severus Alexander vào thế kỷ thứ ba?" - Dẫn lời bình luận của tờ báo nổi tiếng nước Anh.

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 2  2

Vẻ đẹp qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson làm người ta dễ liên tưởng đến bức tượng phụ nữ Ai Cập cách đây hơn 3.000 năm được đặt tại bảo tàng ở Chicago, Mỹ. 

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 2  3

Đôi môi mỏng và đôi mắt của Jack Gleeson - ngôi sao của Game of Thrones được nhiều người nhận xét rất giống với Hoàng đế La Mã Caligula.

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 2  4

Một cô gái sống ở nhiều thế kỷ trước giống Daniel Radcliffe lúc nhỏ ở gương mặt tròn, mắt to, và ngay cả cặp mắt kính cũng tương đồng. Phải chăng phù thủy có khả năng du hành thời gian thật?

Bản sao đời thực của các nhân vật lịch sử ở những ngôi sao Hollywood Phần 2  5

Nhìn bức ảnh này, nhiều người đã thật sự lầm tưởng rằng người đàn ông từ thời Nội chiến Mỹ những năm 1860 là một người thuộc gia tộc của Nicolas Cage

<HẾT>

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Các diễn viên đóng thế luôn góp vai trò thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng trong các bộ phim. Họ không bao giờ được lộ mặt nhưng loạt ảnh sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ khi các diễn viên đóng thế lại giống diễn viên chính đến khó tin. Có thể thấy các ekip phim đã tuyển chọn rất gắt gao để tìm ra những gương mặt này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang