10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết (P1)

Bằng sự tinh tế của mình, các nhà làm phim, các ekip sáng tạo đã cố ý/ vô tình lồng ghép nhiều chi tiết vô cùng thú vị trong các bộ phim mà ngay cả các "mọt" cũng khó lòng nhìn ra được.

1. Coraline (2009)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P1

Trong Coraline (2009), ekip đã dành ra đến 300 tiếng đồng hồ để vẽ 250.000 mảnh bỏng ngô bên ngoài màu hồng, bên trong màu đỏ để trang trí trên 70 cái cây, tạo cảm giá những bông hoa đang nở.

2. Harry Potter và Phòng chứa bí mật (2002)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P1  2

Trong Harry Potter và Phòng chứa bí mật, trước khi bị hút vào thế giới trong nhật ký của Tom Riddle, Harry Potter đang ở trong một căn phòng có đèn chùm. Sau khì thế giới nhật kí, tất cả cảnh vật đều hoá trắng - đen, duy chỉ có cậu bé là có màu. Tuy nhiên vì hạn chế kỹ xảo bấy giờ, khán giả vẫn có thể thấy ánh đèn chùm xuất hiện trên quần áo của Harry.

3. The Lego Movie (2014)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P1  3

Sau khi đến thế giới loài người và từng được cậu bé Finn chạm qua, người lego Emmet đã trở về thế giới lego với dấu vân tay của Finn trên người.

4. The Fellowship of the Ring (2001)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P1  4

Lời thoại của nhân vật Boromir do Sean Bean thể hiện bị sửa đổi vào ngay trước hôm ghi hình, dẫn đến việc nam diễn viên phải viết vài dòng kịch bản vào chân mình để xem lại, phòng khi quên. Trong một số khoảnh khắc phải thể hiện sự mệt mỏi của nhân vật, anh đã tận dụng hướng mắt xuống chân để nhìn lại lời thoại, phòng khi quên.

5. Moana (2016)

10 bất ngờ thú vị trong các bộ phim Hollywood có thể bạn chưa biết P1  5

Trong phim Moana, bạn đồng hành của cô bé Moana là một con lợn và một con gà trống. Theo truyền thống, thủy thủ khi ra khơi đều xăm hình một con heo và một con gà ở mỗi bàn chân, với mong muốn sống sót nếu chẳng may tàu bị chìm. Điều này bắt nguồn từ việc lợn và gà thường được ở trong các thùng chứa, nên chúng thường sống sót khi tàu chìm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang