The Flash sẽ tái khởi động DCEU nhưng không lãng quên những giá trị cũ

Nhà sản xuất The Flash - Barbara Muschietti đã bông đùa rằng bộ phim sắp tới sẽ 'khởi động lại' Vũ trụ mở rộng DC mà không lãng quên, phủ nhận hay bỏ qua bất cứ điều gì đã xảy ra trước đó.

Bộ phim riêng về nhân vật siêu tốc độ - Flash dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 với sự góp mặt của ngôi sao kì cựu thuộc Vũ trụ mở rộng DC Ezra Miller. Anh sẽ hoá thân vào siêu anh hùng tốc độ Flash trong bộ phim The Flash. Còn đến 2 năm nữa phim mới ra mắt, song nhà sản xuất của bộ phim - Barbara Muschietti đã úp mở rằng bộ phim sẽ "tái khởi động" DCEU.

The Flash sẽ tái khởi động DCEU nhưng không lãng quên những giá trị cũ

Trong một buổi phỏng vấn tại DC FanDome, Muschietti đã được hỏi về cốt truyện của bộ phim. Cô ấy từ chối tiết lộ quá nhiều song lại hé lộ phần phim này sẽ ghi nhớ tất cả những sự kiện đã xảy ra trước đó, nhưng đồng thời cũng làm mới lại Vũ trụ điện ảnh DC mở rộng.

The Flash sẽ tái khởi động DCEU nhưng không lãng quên những giá trị cũ 2

"Tôi hi vọng mọi người sẽ ra rạp xem phim nên không muốn tiết lộ quá nhiều. Tuy nhiên, tôi chắc rằng bộ phim sẽ mang đến chuyến hành trình thú vị với rất nhiều nhân vật DC. Flash là nhân vật chính, vì vậy anh ấy sẽ đóng vai trò kết nối tất cả các nhân vật, đồng thời cũng là trung gian giữa các dòng thời gian".

The Flash sẽ tái khởi động DCEU nhưng không lãng quên những giá trị cũ 3

Lấy dấu hiệu từ Flashpoint năm 2011 của Geoff Johns và Andy Kubert, The Flash du hành qua các chiều không gian khác nhau và gặp gỡ các phiên bản thay thế của các nhân vật DC khác. Bộ phim cũng sẽ chứng kiến Ben AffleckMichael Keaton trở lại với vai Batman.

Phim dự kiến ra rạp vào 03.06.2022.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang