Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim

Bộ ảnh cosplay Mulan mới nhất của một người hâm mộ đã khiến cư dân mạng mê mẩn với nhan sắc được cho là hút hồn hơn cả Lưu Diệc Phi trong phim.

Màn ra mắt của Mulan tại rạp vừa rồi đã khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng vì kỳ vọng quá nhiều vào Disney. Bên cạnh kịch bản yếu kém, bối cảnh sai lệch về lịch sử và văn hóa, diễn xuất của nữ diễn viên chính còn là một điểm trừ lớn cho bản live-action lần này.

Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim

Nhiều người cho rằng, có lẽ sai lầm lớn nhất mà hãng phim phạm phải chính là việc mời Lưu Diệc Phi đóng vai chính trong bộ phim này. Nổi tiếng xinh đẹp nhưng lại là thảm họa phòng vé, nữ diễn viên trong những năm gần đây đã liên tục dính phải những phốt vạ miệng, kém xinh, tụt giảm phong độ, thậm chí còn bị chế nhạo dưới cái tên "công chúa mặt đơ".

Thế nhưng một bộ ảnh cosplay từ người hâm mộ xứ Trung vừa được tung ra đã khiến người xem "gỡ gạc" phần nào nỗi thất vọng về phiên bản nàng Mộc Lan lần này. Cô gái trong ảnh khiến nhiều người mê mẩn vì khuôn mặt xinh đẹp và thần thái hơn người:

Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 2Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 3Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 4Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 5
Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 6

Được biết, ngay sau khi được một nhiếp ảnh đăng tải trên Weibo, bộ ảnh cosplay nàng Mulan của cô gái đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng với hơn hàng nghìn bình luận và lượt chia sẻ với nhiều lời khen có cánh.

Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 7Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 8Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 9Mê mẩn trước loạt ảnh cosplay Mulan đẹp hơn cả trên phim 10

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang