Chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong Mulan

Vừa qua, cộng đồng mạng đã được phen đứng ngồi không yên khi nhan sắc của nữ diễn viên võ thuật đóng thế "thánh đơ" Lưu Diệc Phi trong Mulan được hé lộ. Cô nàng tên là Lưu Á Tây, nhiều người nhận xét rằng vẻ ngoài của nữ diễn viên vượt quá xa "thần tiên tỷ tỷ" Diệc Phi.

Mới đây, Sina đã công bố hình ảnh của nữ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong Mulan - Lưu Á Tây. Không ít khán giả trầm trồ trước nhan sắc xuất thần và cá tính của cô nàng, thậm chí nhiều người còn cho rằng vai chính của Mulan giao cho Á Tây cũng vô cùng xứng đáng.

Chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong Mulan

Chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong Mulan 2

Vốn là chuyên gia võ thuật, chuyên đảm nhận các phân cảnh khó thay diễn viên nữ trong nhiều dự án phim cổ trang, Lưu Á Tây đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá để tham gia vào Mulan - bom tấn nhà Disney. Sở hữu nhan sắc sắc sảo, thân hình gợi cảm cùng ánh mắt có thần, một số ý kiến lấy làm tiếc khi cô nàng không thể lộ mặt trên màn ảnh. Bên cạnh đó, phong cách thời trang cộng hưởng cùng tỉ lệ khuôn mặt hài hoà chuẩn "hot girl" của Lưu Á Tây đã giúp cô nàng chiếm hẳn spotlight của nữ chính Mulan những ngày qua.

Chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong Mulan 3

Chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong Mulan 4

Ngoài Mulan, cô nàng còn tham gia nhiều bộ phim khác nhưng cũng chỉ ở vai trò diễn viên đóng thế. Cô nàng võ thuật này còn chơi những môn thể thao khác mà boxing là một ví dụ. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Á Tây thường đăng tải nhiều hình ảnh luyện tập với trang phục đơn giản nhưng lại khiến nhiều người mê mẩn.

Chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong Mulan 5

Chiêm ngưỡng nhan sắc cực phẩm của diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi trong Mulan 6

Dù không ít người tiếc nuối cho nhan sắc của cô nàng, song Lưu Á Tây cho hay mình thích làm những công việc liên quan đến võ thuật và không có ý định lấn sân sang điện ảnh vì không thích diễn xuất và cũng không biết đóng phim.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang