Joaquin Phoenix được mời trở lại vai Joker với mức thù lao siêu khủng

Sau thành công vang dội của Joker (2019), vừa qua Warner Bros. đã ngỏ ý mời chủ nhân tượng vàng Oscar - Joaquin Phoenix cho hai phần hậu truyện tiếp thep về kẻ phản diện của Gotham với mức thù lao siêu khủng đến khó tin.

Mới đây, trang Mirror đã đưa tin Warner Bros. đang trong quá trình thương thảo với nam diễn viên Joaquin Phoenix để mời anh góp mặt trong hai phần hậu truyện về gã hề của Gotham - Joker sau thành công của bộ phim ra mắt năm 2019. Mức thù lao được đề xuất đến thời điểm hiện tại là 50 triệu USD - con số siêu khủng dành cho nam diễn viên.

Joaquin Phoenix được mời trở lại vai Joker với mức thù lao siêu khủng

Một nguồn tin đáng tin cậy cho hay dù hai bên vẫn chưa đi đến thoả thuận thống nhất song kịch bản đã trong quá trình thực hiện và Joaquin Phoenix thì vô cùng tích cực đóng góp ý kiến. Có lẽ trong khoảng thời gian ngắn sắp tới, hãng này sẽ thành công mời nam tài tử về với hai phần hậu truyện.

Joaquin Phoenix được mời trở lại vai Joker với mức thù lao siêu khủng 2

Joaquin Phoenix được mời trở lại vai Joker với mức thù lao siêu khủng 3

Theo trang Mirror, Warner Bros. có ý định thực hiện hai bộ phim này trong vòng 4 năm sắp tới, đồng thời hãng này mong muốn giữ lại ekip "xương sống" của Joker (2019) gồm: Joaquin Phoenix, đạo diễn Todd Phillips và nhà sản xuất Bradley Cooper. Có thể thấy vai trò của Joaquin vô cùng quan trọng, đó cũng chính là lý do hãng sẵn sàng cho số thù lao lớn để anh tiếp tục cộng tác trong hai dự án tiềm năng sắp tới.

Joaquin Phoenix được mời trở lại vai Joker với mức thù lao siêu khủng 4

Mãi đến cuối năm 2019, đạo diễn Todd Phillips vẫn chưa có ý định thực hiện phần 2 của Joker dù phim gặt hái nhiều thành công ở địa hạt quốc tế. Có thể nói với thành công mà bộ phim gặt hái được, mặc cho vô vàn ý kiến trái chiều, Joker xứng đáng đến với khán giả thêm lần nữa trong diện mạo mới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang