Hình ảnh mới hé lộ sự xuất hiện hoành tráng của Taskmaster và Yelena trong Black Widow

Những hình ảnh mới nhất về bom tấn Black Widow vừa được Marvel hé lộ gần đây. Trong chùm ảnh này có sự xuất hiện của Natasha, Yelena và Taskmaster, phần nào cho thấy sự đối đầu kịch tính của các nhân vật trong phim.

Ba hình ảnh từ bộ phim Black Widow vừa qua đã được Marvel hé lộ với khán giả. Ba nhân vật đã xuất hiện bao gồm Natasha Romanoff của Scarlett JohanssonYelena Belova (do Florence Pugh thủ vai) và nhân vật phản diện của bộ phim, Taskmaster.

Hình ảnh mới hé lộ sự xuất hiện hoành tráng của Taskmaster và Yelena trong Black Widow\

Những hình ảnh ra mắt trên tạp chí Total Film và được chia sẻ bởi GamesRadar. Black Widow ban đầu dự kiến công chiếu vào tháng 5, nhưng giống như nhiều bộ phim, đã phải đối mặt với việc dời lịch phát hành do ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch bệnh trên toàn cầu. Vào thời điểm hiện tại, Marvel rất hạn chế việc hé lộ hình ảnh hay thông tin về bộ phim này bởi đây là tựa phim thu hút nhiều sự trông đợi và khiến nhiều người thích thú, tò mò. Đặc biệt, đến nay lai lịch về nhân vật phản diện vẫn chưa được hé lộ, ngay cả diễn viên đóng vai này cũng không được công bố.

Hình ảnh mới hé lộ sự xuất hiện hoành tráng của Taskmaster và Yelena trong Black Widow 2

Hình ảnh mới hé lộ sự xuất hiện hoành tráng của Taskmaster và Yelena trong Black Widow 3

Hình ảnh mới hé lộ sự xuất hiện hoành tráng của Taskmaster và Yelena trong Black Widow 4

Hình ảnh đầu tiên cho thấy Yelena và Natasha đứng cùng nhau trong khung cảnh ngoài trời đầy dấu hiệu của sự hủy diệt, trong khi hình ảnh thứ hai cho thấy Taskmaster trong trang bị chiến đấu đầy đủ trong một chiếc xe bọc thép. Tấm ảnh cuối cùng lại mô tả cảnh Yelena lao ra khỏi vụ cháy / vụ nổ lớn.

Trong Black Widow, Natasha Romanoff của Avengers sẽ hợp tác với chị em của mình - Yelena Belova để chống lại tên phản diện mới - Taskmaster. Đây là nhân vật vô cùng nguy hiểm bởi kẻ có khả năng bắt chước khả năng và phong cách chiến đấu của bất kỳ ai hắn từng gặp qua. Bộ phim diễn ra giữa các sự kiện của Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War, và có tin đồn rằng Robert Downey Jr cũng sẽ đóng vai khách mời - Tony Stark / Iron Man trong bộ phim này.

Phim dự kiến ra rạp vào 06.11.2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang