Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P1)

Các diễn viên đóng thế luôn góp vai trò thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng trong các bộ phim. Họ không bao giờ được lộ mặt nhưng loạt ảnh sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ khi các diễn viên đóng thế lại giống diễn viên chính đến khó tin. Có thể thấy các ekip phim đã tuyển chọn rất gắt gao để tìm ra những gương mặt này.

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P1

Điều bất ngờ ít ai biết là diễn viên đóng thể cho Dwayne “The Rock” Johnson trong các bom tấn hành động: The Scorpion King, Fast & Furious... lại là người em họ của anh - Tanoai Reed. Có thể thấy hai anh em có ngoại hình khá tương đồng, nếu không nhìn kĩ có khi bạn sẽ lầm đấy.

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P1  2

Robert Pattinson nhận được sự quan tâm của công chúng từ vai diễn Edward Cullen trong TwilightTrong bộ ophim này, anh chàng có đến hai diễn viên đóng thế, trong đó có Paul Darnell (bìa trái) là người sau này đồng hành với anh ở Remember Me  Water for Elephants.

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P1  3

Người đóng thế các phân cảnh hành động cho Chris Hemsworth trong loạt phim Thor là Bobby Holland Hanton. Bạn sẽ giật mình khi nhìn hai người họ ngồi cạnh nhau thế này, thật sự không có quá nhiều khác biệt. Bobby cho biết khi đóng thế cho Chris anh cảm thấy khá áp lực vì phải luyện tập mỗi ngày để có thân hình tương tự với anh chàng này.

\Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P1  4

Diễn viên đóng thế cho Keanu Reeves có tên Jeremy Fry. Khác với nhiều tên tuổi lớn khác, Reeves không chỉ tận tâm với công việc mà còn có lối sống đẹp, hoà đồng. Fry từng dành nhiều lời khiên cho nam diễn viên khi cộng tác cùng anh chàng, và cũng thật bất ngờ khi họ đứng gần nhau thế này, trông như anh em sinh đôi.

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P1  5

Dù là diễn viên nổi danh với dòng phim hành động nhưng Will Smith vẫn cần đến diễn viên đóng thế. Trong các bộ phim: Hancock, Bad Boys, Independence Day hay Men in Black, người đóng thế cho anh là Brandon McClary.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang