Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp "đốn tim" của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời

Lưu Á Tây - nữ diễn viên đóng thế của Lưu Diệc Phi trong Mulan gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem bởi nhan sắc, thần thái hơn người không kém cạnh ngôi sao hạng A nào.

Mặc dù bản phim live-action Mulan (tựa Việt: Hoa Mộc Lan) do Disney sản xuất vừa ra mắt khiến nhiều người tỏ ra thất vọng với diễn xuất "đơ cứng" của nữ chính Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên mới đây, danh tính diễn viên nữ đóng thế Lưu Diệc Phi trong phim vừa được hé lộ lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nữ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi trong Mulan tên là Lưu Á Tây. Trong phim, dù chỉ bị "lộ mặt" trong một vài phân cảnh hành động nhưng nhan sắc ngoài đời của cô nàng lại gây thương nhớ trên khắp các diễn đàn.

Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đờiMulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 2Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 3

Mặc dù trước đó hãng phim đã cho biết khoảng hơn 90% cảnh võ thuật trong phim do Lưu Diệc Phi tự đảm nhận, tuy nhiên trong những phân cảnh nguy hiểm, có độ khó cao vẫn cần đến diễn viên đóng thế và Lưu Á Tây chính là người đảm nhiệm vai trò ấy. Loạt ảnh của cô nàng trên hậu trường cũng khiến nhiều người "rụng tim" vì nhan sắc, thần thái hơn người.

Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 4

Ngoài đời, Lưu Á Tây chính là một chuyên gia võ thuật. Với nghề nghiệp này, cô thường xuyên góp mặt trong các dự án cổ trang với vai trò đảm nhận các cảnh quay khó của các nữ diễn viên trong phim.

Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 5Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 6Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 7

Trong đời sống hằng ngày, cô nàng có gu ăn mặc khá sành điệu. Cô cũng cho biết bản thân và Lưu Diệc Phi cũng khá thân thiết với nhau.

Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 8Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 9Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 10Mulan: Ngắm thêm loạt ảnh xinh đẹp đốn tim của nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi ngoài đời 11

Dù sở hữu nhan sắc đậm chất điện ảnh không thua kém bất kì ngôi sao nào song nữ diễn viên từng cho biết cô đam mê võ thuật, không có ý định lấn sân sang điện ảnh và cũng không thích diễn xuất hay đóng phim.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang