[HOT] Chính thức lộ diện nữ diễn viên vào vai Hulk phiên bản nữ của nhà Marvel?

Cuối cùng, Marvel Studios đã casting thành công cho vai diễn She-Hulk - siêu anh hùng khổng lồ xanh phiên bản nữ?

Bên cạnh một số nhân vật khác, She-Hulk là một trong số những dự án giới thiệu nữ siêu anh hùng mới được mong chờ nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel. Trước đây khi những thông tin bên lề dự án vẫn còn được giữ kín thì thông tin Marvel Studios đã hoàn tất casting vai chính của bộ phim được tung ra khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. 

 HOT Chính thức lộ diện nữ diễn viên vào vai Hulk phiên bản nữ của nhà Marvel?

Mới đây, thoong thông tin từ trang Deadline, ngôi sao của Orphan Black - Tatiana Maslany đang trong quá trình thảo luận ký kết hợp đồng với hãng phim siêu anh hùng nổi tiếng cho vai diễn She-Hulk trong loạt phim truyền hình cùng tên được phát sóng trên kênh Disney+ sắp tới. 

Nữ diễn viên Tatiana Maslany được biết tới nhiều nhất qua series kéo dài năm season Oprhan BlackNhờ vai diễn ấn tưởng trong phim, cô đã xuất sắc nhận được đến ba đề cử giải Emmy và một đề cử cho giải Quả cầu vàng. Trong đó, nữ minh tinh có một lần giành chiến thắng tại Emmy vào năm 2016. Gần đây, cô còn góp mặt trong loạt Perry Mason của đài HBO.

 HOT Chính thức lộ diện nữ diễn viên vào vai Hulk phiên bản nữ của nhà Marvel? 2

Nữ diễn viên Tatiana Maslany

Trước đó, theo các nguồn tin bí mật đưa tin dự án She-Hulk sẽ được dẫn dắt và chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kat CoiroJessica Gao sẽ tham gia dự án với vai trò biên kịch kiêm chế tác.

Dựa theo nguyên tác từ truyện tranh Marvel Comics gốc, bộ phim mới của Marvek xoay quanh câu chuyện về nữ luật sư tên là Jennifer Walters (Maslany) - cô em họ của Bruce Banner (Mark Ruffalo). Cô sở hữu sức mạnh như Người Khổng lồ Xanh khi được Bruce truyền máu sau một vụ tai nạn. Thế nhưng khác với người anh họ, Jennifer Walters có thể kiểm soát bản thân khi biến hình. 

 HOT Chính thức lộ diện nữ diễn viên vào vai Hulk phiên bản nữ của nhà Marvel? 3

Như vậy, theo dự kiến, trái với các series trước đây của Marvel TV như Daredevil hay Luke Cage, bộ phim về Hulk phiên bản nữ sẽ có mối liên kết mật thiết với những bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel và góp phần làm tiền đề cho sự ra mắt của nhiều nhân vật siêu anh hùng mới trong tương lai MCU. 

Hiện tại, cả hãng phim và nữ diễn viên Tatiana Maslany vẫn chưa lên tiếng trước thông tin được Deadline và nhiều tờ báo quốc tế đăng tải.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang