"Thánh nữ" phim 18+ xứ Hàn tiết lộ mức catxe chênh lệch giữa nam và nữ trong ngành phim người lớn

Mới đây, ngôi sao phim 18+ Baek Sae Ri khiến khán giả vô cùng bất ngờ ki tiết lộ về mức độ chênh lệch cát-xê giữa nam và nữ trong ngành công nghiệp phim người lớn xứ sở kim chi.

Vừa mới đây trong một đoạn clip được đăng tải trên Youtube, nữ thần của dòng phim người lớn xứ Hàn Baek Sae Ri - ngôi sao phim 18+ nổi tiếng ở Hàn Quốc với hơn 10 năm “lăn lộn” trong ngành nay đã "giải nghệ" đã hé lộ về số tiền cô được trả khi đóng phim người lớn ở Hàn Quốc.

 Thánh nữ phim 18+ xứ Hàn tiết lộ mức catxe chênh lệch giữa nam và nữ trong ngành phim người lớn

Cụ thể trong video, ngôi sao phim 18+ đã giải nghệ cho biết rằng các nữ diễn viên phim 18+ kiếm được từ 850.000 đến 1 triệu won/ngày (gần 17 triệu – gần 20 triệu đồng/ngày). Khi còn hoạt động. nữ diễn viên là một trong số những gương mặt được săn đón và trả lương hậu hĩnh: “Tôi đã quay phim Two Mothers (tạm dịch: Hai người mẹ) chỉ trong một ngày và tôi được trả 850.000 won cho việc đó” - Baek Sae Ri nói.

Tuy nhiên cũng theo nữ diễn viên, vào thời điểm đó. mức tiền công này vốn được xem là mức trung bình trong ngành. Gần đây, mức lương này tăng lên khoảng 1 triệu won hoặc nhiều hơn một chút.

Dẫu vậy, nữ diễn viên càng khiến công chúng bất ngờ hơn khi cho biết mức lương đó chỉ áp dụng cho các ngôi sao nữ. Theo cô, dù có thời gian hoạt động ngang ngửa nhau nhưng các nam diễn viên chỉ nhận được thù lao ít hơn một nửa so với đồng nghiệp nữ trong ngành công nghiệp phim người lớn.

 Thánh nữ phim 18+ xứ Hàn tiết lộ mức catxe chênh lệch giữa nam và nữ trong ngành phim người lớn 2 Thánh nữ phim 18+ xứ Hàn tiết lộ mức catxe chênh lệch giữa nam và nữ trong ngành phim người lớn 3

Baek Se Ri chia sẻ: “Nam diễn viên kiếm được khoảng một nửa số tiền mà các nữ diễn viên nhận. Tuy nhiên, thực tế có rất nhiều sao nam hoạt động tự do, không thông qua công ty quản lý. Trong trường hợp đó, họ có thể kiếm được nhiều hơn”.

Lý giải về sự chênh lệch khác biệt lớn này, ngôi sao phim người lớn cho rằng nguyên nhân có thể do sự mất cân đối về số lượng diễn viên đóng phim người lớn.

 Thánh nữ phim 18+ xứ Hàn tiết lộ mức catxe chênh lệch giữa nam và nữ trong ngành phim người lớn 4

Cụ thể, trên thực tế có rất nhiều người đàn ông muốn đóng phim 18+ và gắn bó với nghề dài lâu song lại rất hiếm khi chúng ta thấy có một người phụ nữ nào quyết tâm theo đuổi công việc không mấy chính thống này. Điều này dẫn đến sự mất cân bằng trong số lượng diễn viên và việc mức thù lao trả cho nam và nữ có sự chênh lệch lớn như thế cũng là hệ quả tất yếu trong ngành công nghiệp phim người lớn tại xứ sở kim chi. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Các diễn viên đóng thế luôn góp vai trò thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng trong các bộ phim. Họ không bao giờ được lộ mặt nhưng loạt ảnh sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ khi các diễn viên đóng thế lại giống diễn viên chính đến khó tin. Có thể thấy các ekip phim đã tuyển chọn rất gắt gao để tìm ra những gương mặt này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang