Ekip Fast & Furious 9 chơi lớn, lấy bối cảnh ngoài vũ trụ để quay phim

Vừa qua, nữ diễn viên Michelle Rodriguez đã úp mở về việc phần phim thứ 9 của Fast & Furious có cảnh quay ngoài vũ trụ. Đây quả là lần mà ekip sản xuất "chơi lớn", khiến fan của series tốc độ này đứng ngồi không yên.

Trong một buổi phỏng vấn trước đây, am diễn viên Ludacris từng gián tiếp đề cập rằng F9 sẽ có cảnh quay ngoài vũ trụ. Tuy nhiên điều này khiến nhiều người nghi ngờ liệu anh chàng nói thật hay đang đùa? Mãi cho đến gần đây, Daily Mail đưa tin khi tham gia chương trình The Jess Cagle Show trên Sirius XM, nữ diễn viên Michelle Rodriguez đã gần như xác nhận thông tin này, dù chỉ là một câu nói nửa thật nửa đùa.

Ekip Fast & Furious 9 chơi lớn, lấy bối cảnh ngoài vũ trụ để quay phim

Khi được hỏi rằng  liệu nhân vật Letty có cảnh quay ngoài không gian hay không, nữ diễn viên đã vui vẻ trả lời: "Ồ, không đâu. Sao mọi người biết hay vậy? Đã biết tin gì rồi hả?”. Rodriguez cho biết mình không có những cảnh quay ngoài không gian, đồng thời cũng bỏ lỡ nhiều phân cảnh hành động không trọng lực. Song nữ diễn viên cũng cho rằng đó là các cảnh quay này sẽ tạo nên điểm nhấn cho bộ phim và gây ấn tượng với khán giả.

Ekip Fast & Furious 9 chơi lớn, lấy bối cảnh ngoài vũ trụ để quay phim 2

Ngoài ra, cô nàng còn chia sẻ về tầm quan trọng của một nữ biên kịch trong bộ phim đối với cá nhân cô và nhân vật. Việc có thêm một nữ biên kịch sẽ giúp nhân vật nữ được nhìn với cái nhìn đa chiều, đa diện hơn, khiến cách thể hiện tâm lý cũng trở nên độc đáo hơn. Đồng thời nữ biên kịch được giấu tên này còn góp phần thể hiện tính nữ trong các nhân vật nữ có vẻ "gai góc" và khô cứng trong phim.

F9: The Fast Saga dự kiến công chiếu vào 02/04/2021.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang