Bác bỏ tất cả giả thuyết, Robert Downey Jr. tuyên bố hết duyên với Iron Man

Sau sự ra đi đầy tiếc nuối của Iron Man ở Endgame, nhiều người hâm mộ đặt ra giả thuyết rằng nhân vật này sẽ trở lại trong các bộ phim của Marvel theo cách nào đó. Tuy nhiên mới đây, nam diễn viên Robert Downey Jr. khẳng định mình đã hết duyên với vai diễn siêu anh hùng này.

Sau quãng thời gian tương đối khó khăn, chật vật tìm lối đi để có được vị trí nhất định trong thị trường điện ảnh, năm 2008, Marvel tạo nên cú hích lớn với Iron Man. Từ một siêu anh hùng hạng B trong bản Comics, nhân vật này với sự diễn xuất của Robert Downey Jr. đã đặt nền tảng vững chắc cho một đế chế siêu anh hùng thành công vang dội suốt hơn một thập niên. 

Bác bỏ tất cả giả thuyết, Robert Downey Jr. tuyên bố hết duyên với Iron Man

Tuy nhiên trong bộ phim Avengers: Endgame ra mắt năm 2019, Infinity Saga sau hơn 10 năm gây dựng của MCU đã chính thức kết thúc, đồng thời đánh dấu sự ra đi đau lòng của Người Sắt trên màn ảnh. Tony Stark đã hi sinh bản thân để thực hiện cú búng tay lịch sử nhằm tiêu diệc ác nhân Thanos, cứu lấy một nửa dân số trên trái đất đã bị "bay màu". Là người mở ra kỷ nguyên hào hùng của cả một nền điện ảnh, nhưng ít ai ngờ rằng sự ra đi của anh cũng là dấu mốc khép lại giai đoạn này.

Bác bỏ tất cả giả thuyết, Robert Downey Jr. tuyên bố hết duyên với Iron Man 2

Tuy nhiên với lý thuyết dòng thời gian song song mới được giới thiệu trong MCU, không ít người đã hi vọng Iron Man sẽ trở lại trong các bộ phim sau này theo cách nào đó. Song mọi hi vọng sụp đổ khi nam diễn viên thủ vai Iron ManRobert Downey Jr. tuyên bố: "Tất cả đã kết thúc rồi". Ngoài ra nam diễn viên khẳng định mối duyên của mình và Tony Stark đã không còn. 

Nam diễn viên còn cho biết sẽ không còn xuất hiện trong các bộ phim Marvel nữa, nếu Iron Man có trở lại thì sẽ do một gương mặt mới đảm nhận. Điều này khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Bác bỏ tất cả giả thuyết, Robert Downey Jr. tuyên bố hết duyên với Iron Man 3

Trước đây không lâu, nhiều tin đồn cho rằng anh sẽ trở lại trong Black Widow dự kiến ra mắt vào cuối năm. Điều này có vẻ hợp lý khi mà Black Widow sẽ lấy bối cảnh sau sự kiện Civil War và trước Infinity War - thời điểm mà Iron Man vẫn còn sống sót và có mối quan hệ đồng nghiệp khá thân thiết với Natasha Romanoff. Song nếu nam diễn viên đã tuyên bố như trên, thì rất có thể phân cảnh trong Black Widow chỉ là một đoạn phim bị cắt chưa công chiếu và được tái sử dụng.

Hãy cùng chờ xem liệu những gì nam diễn viên chia sẻ có phải sự thật hay không nhé!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang