Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi (P2)

Các diễn viên đóng thế luôn góp vai trò thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng trong các bộ phim. Họ không bao giờ được lộ mặt nhưng loạt ảnh sau đây sẽ khiến bạn bất ngờ khi các diễn viên đóng thế lại giống diễn viên chính đến khó tin. Có thể thấy các ekip phim đã tuyển chọn rất gắt gao để tìm ra những gương mặt này.

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P2

Tên tuổi Emilia Clarke sau vai diễn Daenerys Targaryen trong loạt Game of Thrones đã chạm đến một tầm cao mới khi cô được công chúng chú ý và yêu thích hơn. Song có một điều ít ai biết là nữ diễn viên gặp trở ngại ở các phân cảnh khoả thân tương đối trần trụi, vì vậy diễn viên đóng thế Rosie Mac đã hỗ trợ cô nàng.

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P2  2

Sam Hargrave là người đóng thế lâu năm cho Đại uý Mỹ - Chris Evans. Anh chàng có thân hình vạm vỡ không hề thua kém Captain America. Song điều đặc biệt là Sam Hargrave mới làm đạo diễn cho bộ phim hành động Extraction có Chris Hemsworth đóng chính.

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P2  3

Diễn viên đóng thế luôn phải thay đổi không ngừng nghỉ tuỳ theo vai diễn mình đảm nhận. người đóng thế Jennifer Lopez - Vanessa Vander Pluym - trong series Shades of Blue phải ăn uống và tập luyện theo chế độ riêng để có thân hình giống nữ ca sĩ. 

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P2  4

Pirates of the Caribbean sẽ không thể nổi đình đám nếu thiếu đi những phân cảnh hành động, đấu kiếm nghẹt thở. Nam chính của tựa phim - Johnny Depp sẽ không thể nổi tiếng, cũng không thể thành công nếu thiếu đi các pha hành động được đóng góp bởi diễn viên đóng thế Tony Angelotti.

Dàn diễn viên đóng thế giống các diễn viên chính như anh chị em sinh đôi P2  5

Hugh Jackman là cái tên để lại ấn tượng đậm nét trong lòng công chúng với vai Wolverine. Nam diễn viên được xem là linh hồn của loạt phim X-Men, tuy nhiên nếu không có sự giúp sức của diễn viên đóng thế Richard Bradshaw trong những pha hành động, bộ phim sẽ khó mà thành công.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang