Em gái Natasha nói về việc lạm dụng phụ nữ trong Black Widow

Vừa qua, nữ diễn viên Florence Pugh - người thủ vai em gái của Black Widow đã có đôi lời chia sẻ về bộ phim. Cô hé lộ rằng nội dung phim sẽ không tránh né việc truyền tải những chủ đề lớn và có sức nặng.

Florence Pugh vừa qua đã thông tin rằng Black Widow sẽ đề cập và giải quyết một vấn đề tương đối nặng nề và nhạy cảm, đó là việc lạm dụng phụ nữ. 

Em gái Natasha nói về việc lạm dụng phụ nữ trong Black Widow

Pugh nói với Total Film. "Bộ phim này nói về việc lạm dụng phụ nữ, cụ thể là việc họ bị ép cắt tử cung khi lên 8 tuổi. Phim nói về những cô gái được mang về từ khắp nơi trên thế giới, nó thật đau đớn và mang tính xã hội cao".

Em gái Natasha nói về việc lạm dụng phụ nữ trong Black Widow 2

"Một phần của bộ phim khiến tôi phấn khích là phụ nữ và trẻ em gái từ khắp nơi trên thế giới sẽ xem nó, sẽ chạnm đến một câu chuyện lạm dụng thực sự bị thách thức bởi chính nạn nhân của nó," Pugh tiếp tục. "Một bộ phim của Marvel đạt được tất cả những cấp độ đó là điều thật thú vị. Điều tuyệt vời nhất là bạn sẽ thấy những người phụ nữ này đấu tranh mạnh mẽ, và họ là những sát thủ song tất cả đều trăn trở về cách thức họ đã bị lạm dụng. Đó là một tác phẩm cực kỳ mạnh mẽ".

Em gái Natasha nói về việc lạm dụng phụ nữ trong Black Widow 3

Pugh sẽ ra mắt Vũ trụ Điện ảnh Marvel với nhân vật Yelena Belova trong Black Widow. Giống như Natasha Romanoff, Belova cũng được đào tạo trong Phòng Đỏ để trở thành một sát thủ. Nhiều người dự đoán trong tương lai cô sẽ thay thế cho Romanoff.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang