Bí mật đằng sau tạo hình của Scarlet Witch và Vision trong trailer WandaVision

Tạo hình và phục trang của hai nhân vật Vision và Scarlet Witch trong trailer WandaVision - bộ phim sẽ ra mắt vào năm sau trên Disney + vừa ra mắt cách đây không lâu rất giống với nguyên tác truyện tranh. Vậy có những điều thú vị gì sau hai lớp tạo hình này?

Trailer đầu tiên của WandaVision mini-series truyền hình do Marvel Studios sản xuất xoay quanh siêu anh hùng Vision (Paul Bettany) và Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) vừa được công bố vào 20/9 vừa qua. Từ đây, khán giả lại có cái nhìn bao quát về câu chuyện, đồng thời cũng "săm soi" được nhiều chi tiết thú vị từ tạo hình của hai nhân vật chính.

Bí mật đằng sau tạo hình của Scarlet Witch và Vision trong trailer WandaVision

Den of Geek cho biết hai bộ trang phục siêu anh hùng của Vision và Scarlet Witch trong trailer được thiết kế bám sát nguyên tác truyện tranh. Chính điều này đã mở đường cho hướng phát triển mới của cặp đôi này trên nền tảng phim truyền hình bởi WandaVision sẽ được công chiếu trên Disney+.

Bí mật đằng sau tạo hình của Scarlet Witch và Vision trong trailer WandaVision 2

Trong đoạn trailer vừa được công bố, Vision xuất hiện bên cạnh vợ mình - Scarlet Witch. Anh mặc một chiếc áo choàng màu vàng bộ đồ bó sát màu xanh lá cây và viên kim cương lớn gắn giữa trán. Còn Scarlet Witch lại diện chiếc váy đỏ, cả hai đang chơi trò "cho kẹo hay bị ghẹo" trong đêm Halloween. Bộ trang phục của Vision trong trailer chính là tạo hình gốc của nhân vật truyện tranh được ra mắt lần đầu năm 1968. Được thiết kế theo hơi hướng chủ nghĩa anh hùng: cổ áo to, bè ra và dựng đứng giúp nhận biết nhân vật sở hữu sức mạnh thần bí (Doctor Strange là một ví dụ) cùng viên kim cương xanh lá gắn trên trán, tượng trưng cho sức mạnh ma thuật và vũ trụ.

Bí mật đằng sau tạo hình của Scarlet Witch và Vision trong trailer WandaVision 3

Chúng ta không quá xa lạ với Vision, anh chàng là kỳ quan công nghệ, cỗ máy kim khí với đầy đủ chức năng sống và cảm xúc con người. Vì vậy tạo hình này kết hợp cùng khả năng tàng hình khiến Vision trở thành "cỗ máy sống" cực kì nguy hiểm.

Bí mật đằng sau tạo hình của Scarlet Witch và Vision trong trailer WandaVision 4

Trong truyện tranh và cả bản phim khán giả từng được biết, Vision có tình cảm với Wanda/Scarlet Witch. Song bản Comics lại rẽ mối quan hệ theo hướng khác, hai người lập gia đình, có một cặp sinh đôi và sống hạnh phúc bên nhau. Sau đó, Vision trở nên điên loạn và bị phá hủy. Hai đứa con nhỏ dại của anh bấy giờ trở thành tay chân của quỷ dữ.

Từ đây, người ta bắt đầu suy đoán trang phục cổ điển Vision mặc trong trailer có thể là sự gợi mở một bi kịch giữ Vision và Scarlet Witch. Bộ phim dự kiến sẽ phát triển vô cùng phức tạp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang