Scarlet Witch là ai? Nữ phù thủy quyến rũ với sức mạnh tối thượng nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel

Có thể nói trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, nũ phù thủy Scarlet Witch là người sở hữu sức mạnh vô biên cùng quá khứ có nhiều vết đen bí ẩn nhất.

Lần đầu tiên xuất hiện trong X-Men #4, Scarlet Witch được nhiều người biết đến như một nữ phù thủy có nhiều sức mạnh vượt trội. Nhưng mãi đến khi xuất hiện trong bản chuyển thể truyện tranh Marvel Comics lên trên màn ảnh, nữ phù thủy mới được nhiều người chú ý đến với tạo hình quyến rũ cùng quá khứ nhiều bí ẩn. 

Scarlet Witch (tên thật là Wanda Maximoff) cùng với người anh Quicksilver (Pietro Maximoff) - là cặp song sinh của Magneto và người vợ sau tên là Magda. Cả hai bị bỏ rơi và ra đời tại Mt. Wundagore của Transia, nhà ngục của vị thần Elder God Chthon với nguồn sức mạnh phép thuật từ viên đá vô cực. 

Scarlet Witch là ai? Nữ phù thủy quyến rũ với sức mạnh tối thượng nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel

Thời gian đầu, cả hai anh em bị kẻ xấu lợi dụng biến thành cỗ máy giết người. Nhưng về sau, hai anh em quyết định rời khỏi nhóm và gia nhập vào biệt đội các siêu anh hùng Avengers, trở thành một phần của các người hùng bảo vệ trái đất.

Tại đây, Scarlet Witch gặp gỡ và nảy sinh tình cả với Vision - một cỗ máy được Iron Man Bruce Banner chế tạo dựa trên sức mạnh từ viên đá Mind Stone và trí tuệ nhân tạo Travis. Thế nhưng ngay sau đó, cô đã phải lần lượt chứng kiến hai người mà mình thương yêu lần lượt bị hại chết bởi Thanos và binh đoàn xâm lược của hắn. Từ đó, Wanda mang nỗi hận khôn nguôi với gã khổng lồ tím và luôn khao khát thay đổi một thực tại mới để có thể hồi sinh Vision cùng người anh trai của mình. 

Scarlet Witch là ai? Nữ phù thủy quyến rũ với sức mạnh tối thượng nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 2

Trong dự án WandaVision sắp phát hành sắp tới trên kênh Disney+, người hâm mộ sẽ một lần nữa được chứng kiến màn tái hợp giữa Wanda Maximoff Vision. Được biết, WandaVision lấy mốc thời gian sau sự kiện Avengers: Endgame, tác phẩm sẽ khai thác nhiều câu chuyện bí ẩn khác xoay quanh đời sống bí mật, năng lực vô biên cùng khả năng kiểm soát bản thân của nữ phù thủy.

>>> Xem thêm: Trailer chính thức của WandaVision 

Trong đó, câu hỏi lớn nhất được đặt ra lúc này chính là làm thế nào để Marvel có thể mang Vision quay trở lại màn ảnh khi Thanos giết anh để cướp đi viên đá Tâm trí Mind Stone để phục vụ cho cú búng bay làm "bốc hơi" một nửa dân số trên vũ trụ. Và liệu phải chăng chính Scarlet Witch là người có khả năng thay đổi cả cục diện MCU với năng lực của mình như nhiều lời đồn đoán trước đó?

Scarlet Witch là ai? Nữ phù thủy quyến rũ với sức mạnh tối thượng nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel 3 

Series WandaVision dự kiến sẽ ra mắt độc quyền vào đầu năm 2021 trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+.  

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang