[HOT] Tom Cruise trở thành Iron Man mới của MCU?

Lỡ hẹn với vai diễn siêu anh hùng Người Sắt trong Iron Man (2008), Tom Cruise liệu sẽ có cho mình cơ hội để làm lại?

Sau tất cả, dường như Robert Downey Jr. sẽ rời khỏi MCU và chấm dứt mọi hoạt động có liên quan đến thương hiệu Iron Man quen thuộc - vai diễn vốn đã gắn bó với nam tài tử trong suốt gần một thập kỷ vừa qua. Như vậy hiện tại, nhân vật Iron Man được xem là khoảng trống lớn nhất của Vũ trụ điện ảnh Marvel và không biết ai sẽ là người tiếp theo dẫn dắt nó? 

 HOT Tom Cruise trở thành Iron Man mới của MCU?

Trong lúc người hâm mộ còn đang bất ngờ về quyết định mới của nam diễn viên Người sắt gần đây thì cộng đồng mạng bỗng rộ lên tin đồn rằng ngôi sao không tuổi của Mission: Impossible - Tom Cruise rất có thể sẽ là người kế nhiệm nhân vật Tony Stark và viết tiếp câu chuyện của anh khi góp mặt trong một số phần phim mới.

Vì quá phấn khích với tin đồn này và đồng thời cũng để chiều lòng người hâm mộ, nghệ sĩ kỹ thuật số SPDRMNKYXIII đã lấy cảnh quay của Tony Stark từ Avengers: Infinity War và lồng ghép khéo léo gương mặt của Tom Cruise vào trong bộ giáp sắt quen thuộc. 

 HOT Tom Cruise trở thành Iron Man mới của MCU? 2

Có một sự thật thú vị mà rất ít người biết, cách đây hơn 10 năm, Tom Cruise cũng chính là người đã "bỏ lỡ" cơ hội vào vai diễn đáng giá này khi nam diễn viên là người đầu tiên được Marvel Studios "chọn mặt gửi vàng" khi casting cho phần phim Iron Man đầu tiên ra mắt vào năm 2008 chứ không phải Robert Downey Jr. Thế nhưng vì một duyên cớ nào đó, vai diễn đã được giao lại cho Robert Downey Jr. và đã đưa tên tuổi của anh lên một tầm cao mới như hôm nay. 

 HOT Tom Cruise trở thành Iron Man mới của MCU? 3

Hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác thực nhưng đã được một số tờ báo uy tín đưa tin, trong đó có tờ WGTC

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang