Cao Sao Vàng "thần thánh" của Việt Nam gây sốt ở Nga, Mỹ với đoạn quảng cáo chất như phim Hollywood

Cao Sao Vàng - thương hiệu dầu xoa nổi tiếng của Việt Nam hiện đang gây sốt tại Nga và Mỹ khi xuất hiện trong đoạn quảng cáo cực “chất” không thua kém gì Hollywood.

Bên cạnh một số thương hiệu nổi tiếng khác như diêm Thống Nhất, giày Thượng Đình hay phích nước Rạng Đông, cao Sao Vàng đã quá quen thuộc với người Việt Nam những năm 60-70 của thế kỷ XX. Thậm chí đối với nhiều người nước ngoài, cao Sao Vàng còn được xem là “thương hiệu quốc dân” đặc trưng của Việt Nam. 

Mới đây, một đoạn video quảng cáo về sản phẩm "thần thánh" này đã khiến nhiều người vô cùng xúc động xen lẫn thích thú khi vừa gợi nhớ lại những kỷ niệm tuổi thơ vừa tự hào khi sản phẩm đặc trưng của nước ta lại được bạn bè quốc tế tại Nga, Liên Xô cũ, các nước Đông Âu và nhiều nơi trên thế giới vô cùng ưa chuộng, yêu mến cuồng nhiệt.

Đoạn video quảng cáo gây sốt ở nước ngoài

Cụ thể, trên một kênh Youtube ở Nga đã đăng tải một đoạn video được dàn dựng hết sức công phu quảng cáo về thương hiệu cao Sao Vàng với tựa đề “Cao Sao Vàng – liệu pháp trị liệu mát lành sảng khoái”. Với hình ảnh đẹp, màu sắc hoài niệm và hiệu ứng lung linh, đoạn clip dù chỉ dài vỏn vẹn 40 giây nhưng đã tạo hiệu ứng cực đỉnh không thua kém gì bất kì một bộ phim cổ điển Hollywood nào. 

Trong đó, hình ảnh "nhân vật chính" cao Sao Vàng xuất hiện xuyên suốt và được các bạn trẻ Nga thay nhau mở nắp và cảm nhận mùi hương đặc trưng tỏa ra từ chiếc hộp nhỏ. Cùng với đó là hàng loạt lời bình ngợi ca sản phẩm Việt:

Cao Sao Vàng thần thánh của Việt Nam gây sốt ở Nga, Mỹ với đoạn quảng cáo chất như phim HollywoodCao Sao Vàng thần thánh của Việt Nam gây sốt ở Nga, Mỹ với đoạn quảng cáo chất như phim Hollywood 2

“Cổ điển, quen thuộc gần gũi với tất cả mọi người – mùi hương của Cao Sao Vàng là sự giao quyện giữa những trạng thái đối lập” khiến bạn lập tức cảm nhận được ranh giới mong manh giữa hơi lạnh và sự quyến rũ...”

“Tất cả chúng ta đều nhớ về mùi cay nồng, thơm lạnh phả ra từ chiếc hộp sắt nhỏ. Những ký ức này đưa mỗi người trở về với ngôi nhà tuổi thơ bên người bà thân yêu, nơi lưu giữ bao kỷ niệm, nơi chôn giấu những ký ức chẳng bao giờ phai nhòa khi cả rượu whisky cũng trở thành thứ thuốc chữa bách bệnh từ đau đầu, sổ mũi đến viêm phế quản”.

Đoạn clip trên như một lần nữa làm sống dậy tuổi thơ của những ai từng gắn với mùi thơm của hộp cao Sao Vàng thần thánh năm nào. Dù hiện tại, thương hiệu này tại Việt Nam không còn ở thời kỳ hoàng kim như trước nhưng tại thị trường nước ngoài, đây là một trong những sản phẩm được bạn bè quốc tế vô cùng ưa chuộng và bán chạy nhất với giá thành cao gấp hàng chục lần so với giá gốc tại nước ta.  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang