Những Easter Eggs vô tình bị bỏ lỡ trong Frozen II

Trong các phim hoạt hình đã ra mắt của Disney, Easter Eggs về các bộ phim này trong các bộ phim khác luôn là điều khiến nhiều khán giả thích thú. Tuy nhiên, những "quả trứng Phục Sinh" không hề dễ nhận ra và điều này cũng ứng với Frozen II.

1. Dumbo, Baymax và Bolt

Những Easter Eggs vô tình bị bỏ lỡ trong Frozen II

Ở đầu phim, Elsa và Anna đã cùng nhau chơi những bức tượng làm bằng tuyết. Bức tượng trên tay Elsa chính là nhân vật Dumbo - chú voi biết bay còn hai bức ở dưới đất chính là Baymax trong phim Big Hero Six (2014) và chú cho Bolt trong phim Tia chớp (2008).

2. Nàng tiên cá Ariel

Trong một cảnh Elsa đi qua các bức tượng tuyết, cô nàng bắt gặp bức tượng mẹ mình hỏi một cậu bé về cuốn sách cậu đang đọc. Cậu bé này đã thốt lên "Một tác giả người Đan Mạch". 

Những Easter Eggs vô tình bị bỏ lỡ trong Frozen II 2

Trên bìa sách mà mẹ Elsa cầm, nếu để ý kĩ có thể nhận ra đó chính là Ariel và Andersen chính là tác giả người Đan Mạch của cả hai truyện Nàng tiên cá  Bà chúa tuyết - nhân vật truyền cảm hứng cho Frozen.

3. Biểu tượng chuột Mickey

Những Easter Eggs vô tình bị bỏ lỡ trong Frozen II 3

Becky Bresee - người đứng đầu nhóm họa sĩ của Frozen II cho biết có một chú chuột Mickey trong phim nhưng không tiết lộ cụ thể ở phân cảnh nào. Chú chuột này có lẽ đã xuất hiện trong cảnh Olaf bị rơi xuống một cái hố lớn.

4. Hai hoạ sĩ của Frozen II

Những Easter Eggs vô tình bị bỏ lỡ trong Frozen II 4

Trong sự kiện ra mắt Frozen II, ekip đã tiết lộ có hai hoạ sĩ tham gia sáng tạo hình ảnh của bộ phim đã bị biến thành hai bức tượng và giấu trong một cảnh phim. Hai người này không hề biết mình được đưa vào bộ phim cho đến vài tháng trước khi Frozen II công chiếu.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang