Black Widow tiếp tục dời lịch ra mắt, toàn bộ phim của Marvel thay đổi ngày phát hành

Mới đây, bộ phim đang rất được mong chờ - Black Widow đã có thông báo dời lịch chiếu sang năm 2021. Kéo theo đó, các tựa phim như The Eternals hay Shang-Chi cũng buộc phải điều chỉnh ngày ra mắt.

Bộ phim riêng về Goá phụ đen của Marvel đóng vai trò mở đầu cho một kỉ nguyên mới cho MCU. Tuy nhiên Goá phụ đen đã quá "đen" khi phải đối mặt với đại dịch thế kỉ, đến nay vẫn chưa thể ra mắt. Ban đầu, Black Widow dự kiến sẽ ra mắt vào 01/05/2020, song sau đó lại bị đẩy xuống 06/11/2020. Đến nay, tựa phim được thông báo sẽ tiếp tục dời lịch ra mắt, thời gian phát hành dự kiến là 07/05/2021.

Black Widow tiếp tục dời lịch ra mắt, toàn bộ phim của Marvel thay đổi ngày phát hành

Điều này khiến các bộ phim khác của Marvel như Shang-Chi và Legend of the Ten Rings hay Eternals bị tác động. Theo lịch dự kiến trước đó, Eternals sẽ ra mắt vào 05/11/2020 còn Shang-Chi cũng sẽ đến với màn ảnh rộng vào 09/07/2021.

Black Widow tiếp tục dời lịch ra mắt, toàn bộ phim của Marvel thay đổi ngày phát hành 2

Black Widow tiếp tục dời lịch ra mắt, toàn bộ phim của Marvel thay đổi ngày phát hành 3

Đứng trước việc Black Widow ra mắt trễ khoảng một năm so với dự kiến, thì phải đến đầu năm sau Eternals mới có thể ra mắt. Ngày phát hành dự kiến của bộ phim là 12/02/2021 còn Shang-chi buộc lòng phải hoãn ra mắt hai tháng, chừa chỗ cho Natasha. Phim về vị anh hùng gốc Á đầu tiên của Marvel được lên lịch vào tháng 07/2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang