Hãng phim siêu anh hùng đầu tiên casting các diễn viên LGBTQ+

Sắp tới đây, có lẽ các diễn viên LGBTQ+ sẽ có một sân chơi hoành tráng đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh nổi tiếng thế giới.

Trong tình hình hàng loạt dự án bị đẩy lùi ngày ra mắt do đại dịch COVID-19, có vẻ như Marvel Studios muốn "bù đắp" cho người hâm mộ bằng những tin vui.

Trong những ngày qua, khi sự phấn khích vui mừng chưa kịp lắng xuống vì trailer của series WandaVision, ngày ra mắt của The Falcon and the Winter Soldier và cả ngày bấm máy cũng như nữ diễn viên chính thức của series She-Hulk..... thì các fan lại thêm háo hức vì thông tin dự án mới sẽ có màn góp mặt của diễn viên LGBTQ+. 

Hãng phim siêu anh hùng đầu tiên casting các diễn viên LGBTQ+

Theo một số nguồn tin thân cận, hiện tại hãng phim siêu anh hùng đang có ý định cast diễn viên LGBTQ+ để thủ vai cho một nhân vật trong series Ms. Marvel sẽ ra mắt sắp tới. Cụ thể, theo Charles Murphy - một nguồn tin đáng tin cậy cho biết rằng Marvel Stdudios đã đưa ra thông báo casting hai nhân vật phụ cho series Ms. Marvel

Dù danh tính nhân vật vẫn không được tiết lộ nhưng dường như các fan đã sớm biết đó là ai. Hai nhân vật được cho là Zoe Zimmer - bạn của Kamala Khan và Tyesha Hillman - chị dâu của Kamala. Trong đó, yêu cầu cho diễn viên đảm nhận vai Zoe là nữ, da trắng, khoảng 16-20 tuổi. Còn đối với Tyesha, người thủ vai nhân vật này là nữ, da màu, khoảng 27-33 tuổi.

Hãng phim siêu anh hùng đầu tiên casting các diễn viên LGBTQ+ 2Zoe Zimmer

Trong nguyên tác truyện tranh gốc Marvel ComicsZoe Zimmer là một nhân vật LGBTQ+, cô đã thổ lộ mọi chuyện với gia đình sau khi chia tay bạn trai ở trường cấp 3 và sau đó bày tỏ niềm yêu mến đặc biệt đối với Nakia. Được chuyển thể dựa theo truyện tranh, Ms. Marvel hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt các drama tình cảm học đường đặc biệt về đời sống tình cảm của các nhân vật LGBTQ+.

Hãng phim siêu anh hùng đầu tiên casting các diễn viên LGBTQ+ 3

Marvel Studios từ lâu vốn đã thể hiện tham vọng mở rộng sự đa dạng về sắc tộc cũng như giới tính của các nhân vật trong vũ trụ điện ảnh của mình, vì thế việc casting các diễn viên LGBTQ+ cho các dự án sắp tới có thể là sự thật. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang