Monster Hunter: Hé lộ toàn bộ bảng tóm tắt nội dung phim

Mới đây, hãng phim Sony Pictures đã công bố toàn bộ bảng tóm tắt cốt truyện của Monster Hunter - bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Cũng như bao bom tấn khác, Monster Hunter cũng là một dự án đã được Sony dời ngày phát hành vì tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu. Ban đầu, bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 04.09 năm nay nhưng cuối cùng đành phải lỡ hẹn với người hâm mộ khi được dời sang tận tháng 4 năm sau.

Monster Hunter: Hé lộ toàn bộ bảng tóm tắt nội dung phim  

Trong khi để các fan đếm ngược từng ngày phát hành, hãng phim đã có những động thái để làm dịu lòng người hâm mộ. Mới đây nhất chính là việc tự tay "spoil" luôn nội dung chính của cốt truyện phim trong cuộc hành trình của các nhân vật sắp tới.

Hãy cùng điểm qua toàn bộ bài đăng của Sony Pictures đã được dịch:

"Ngoài thế giới của chúng ta, vẫn còn một thế giới song song tồn tại, nơi mà những con quái vật cực kì quyền năng, cực kì khát máu đang sinh sống. Artemis (Milla Jovovich) và toán lính của cô (TI HarrisMeagan GoodDiego Boneta), trong một nhiệm vụ tại sa mạc, đã gặp một vũ bão cát. Chính tai nạn đó đã đưa tất cả đến với thế giới mới. Cả nhóm kinh hãi khi phát hiện ra thế giới này chính là nơi sinh sống của những sinh vật đáng sợ kia, và chúng có sức chống chịu khủng khiếp với với mọi loại đạn dược của con người...

Monster Hunter: Hé lộ toàn bộ bảng tóm tắt nội dung phim  2

... Trong trận chiến đầy tuyệt vọng để giành sự sống, cả nhóm gặp Hunter (Tony Jaa) - người với kĩ năng chiến đấu đặc biệt, giúp anh luôn luôn đi trước một bước so với những con quái vật kia và hạ gục được chúng. Artemis và Hunter dần dần xây dựng lòng tin đối với nhau. Sau này, Hunter lộ thân phận của mình là một thành viên của nhóm các chiến minh, được dẫn đầu bởi Admiral (Ron Perlman). Đối mặt với những mối hiểm họa có thể đe dọa đến sự sống trên trái đất, 2 nhóm chiến binh phải hợp sức với nhau để có thể ngăn chặn được bọn quái vật".

Monster Hunter: Hé lộ toàn bộ bảng tóm tắt nội dung phim  3

Monster Hunter: Hé lộ toàn bộ bảng tóm tắt nội dung phim  4

Như vậy với bảng tóm tắt nội dung này, các fan đã phần nào nắm bắt được diễn biến của câu chuyện sắp tới. Đây quả là một bước đi khôn ngoan của hãng phim khi vừa chiều lòng người hâm mộ đồng thời vừa giữ được sức hút cho tác phẩm trong lúc đợi ngày phim công chiếu. 

Monster Hunter dự kiến sẽ phát hành vào ngày 23.04.2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang