Phim của Tom Cruise ấn định thời gian quay ngoài không gian

Bộ phim có cảnh quay ngoài vũ trụ của Tom Cruise vừa qua thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Với mức kinh phí khổng lồ cùng sự táo bạo hiếm có, tựa phim dự kiến sẽ khởi quay vào mùa thu năm 2021.

Theo trang Deadline đưa tin, bộ phim có tựa đề Luna Park sẽ được bấm máy vào tháng 10/2021. Tom Cruise và một số thành viên trong ekip sẽ tiến ra ngoài vũ trụ để thực hiện tựa phim có 1-0-2 này. Hãng Space Shuttle Almanac cũng xác nhận Tom Cruise, đạo diễn Doug Liman sẽ bay cùng phi công Lopez Alegria trên tàu SpaceX.

Phim của Tom Cruise ấn định thời gian quay ngoài không gian

Hồi tháng 5 vừa qua, trang Independent cho biết NASA đã xác nhận sẽ đưa nam diễn viên Mission Impossible ra ngoài không gian để thực hiện bộ phim mang đề tài không gian cùng với sự hỗ trợ của tỷ phú Elon Musk. Phía NASA cũng cho biết thêm tổ chức hi vọng các phương tiện truyền thông sẽ đưa tin về Luna Park để để truyền cảm hứng cho một thế hệ nhà khoa học mới. Hơn thế nữa đại diện NASA chia sẻ thêm chính công chúng là động lực để tổ chức biến những điều bất khả thi trở nên khả thi. 

Phim của Tom Cruise ấn định thời gian quay ngoài không gian 2

Luna Park là bộ phim đầu tiên được quay ngoài vũ trụ dưới sự quản lý của NASA. Tính đến hiện tại, kịch bản đang trong quá trình hoàn thiện và rất nhiều khả năng bộ phim sẽ là tác phẩm điện ảnh đắt đỏ nhất mọi thời đại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang