Đăng ảnh sexy kèm link tiếng Nhật, nữ streamer bị nhầm đóng phim 18+

Xuanziju - hay còn được biết tới với cái tên Lâu Ngụ - một nữ streamer rất nổi tiếng tại Trung Quốc vừa khiến fan một phen tá hoả khi tưởng cô nàng chuyển hướng đóng phim người lớn.

Với lượng fan đông đảo của mình với hơn 300.000 lượt follow trên trang cá nhân, cô nàng streamer Xuanziju đang là cái tên đình đám trong làng streamer xứ Trung. Có gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, nữ streamer thường có những pha khoe thân, tạo dáng nóng bỏng ngay trên sóng. Tuy nhiên đây là lý do từng khiến Lâu Ngụ nhận các án phạt, thậm chí cấm live-stream.

Đăng ảnh sexy kèm link tiếng Nhật, nữ streamer bị nhầm đóng phim 18+

Đăng ảnh sexy kèm link tiếng Nhật, nữ streamer bị nhầm đóng phim 18+ 2

Vừa qua, cô nàng vừa có một pha khiến các fan tá hoả khi đăng ảnh gợi cảm cùng link bằng tiếng Nhật. Nhiều người cho rằng Lâu Ngụ chuyển sang đóng phim người lớn. Mọi thứ càng trở nên nghi ngại hơn khi dung lượng của bộ phim lại khá nặng, tương đối giống với những bộ phim AV của Nhật.

Đăng ảnh sexy kèm link tiếng Nhật, nữ streamer bị nhầm đóng phim 18+ 3
Đăng ảnh sexy kèm link tiếng Nhật, nữ streamer bị nhầm đóng phim 18+ 4

Song sau đó mọi nghi ngờ dần được hoá giải. Cụ thể cô nàng chỉ tham gia một bộ phim ngắn và chữ LINK trong bài đăng trên mạng xã hội của cô nàng chỉ là tên tờ tạp chí của Trung Quốc. Tuy nhiên đây cũng là sự cố dở khóc dở cười không đáng có sau quá nhiều tai tiếng của cô nàng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang