Liệu Bloodshot có After-credit để khởi động vũ trụ siêu anh hùng Valiant?

Câu hỏi được khá nhiều khán giả quan tâm hiện nay đó chính là liệu Bloodshot của Vin Diesel có đoạn after-credit để khởi động thế giới siêu anh hùng trong Valiant Comics như nam diễn viên trước đây đã từng khẳng định?

#Bài viết có tiết lộ một vài chi tiết cốt truyện

Liệu Bloodshot có After-credit để khởi động vũ trụ siêu anh hùng Valiant?

Bloodshot là bộ phim được thực hiện dựa trên tựa truyện tranh cùng tên, kể về câu chuyện của một người lính mất trí nhớ tên Raymond Garrison, nhờ có nanites trong máu, có thể chữa lành và biến hình. Nhân vật ban đầu được tạo ra bởi Kevin VanHook, Don Perlin Bob Layton và lần đầu tiên xuất hiện vào những năm 1992 trong Eternal Warrior #4.

Câu chuyện phim theo chân Ray Garrison (Vin Diesel), một lính thủy đánh bộ Mỹ bị sát hại cùng vợ và được cứu sống bằng công nghệ nano thử nghiệm do vị Tiến sĩ Emil Harting (Guy Pearce) tiên phong. Khi được "hồi sinh", Ray được đưa vào nhóm binh sĩ của Harting - bao gồm KT (Eiza González), Jimmy Dalton (Sam Heu Afghanistan)Tibbs (Alex Hernandez) chuyên thực hiện nhiệm vụ cấp trên giao. 

Liệu Bloodshot có After-credit để khởi động vũ trụ siêu anh hùng Valiant?  2

Song mọi chuyện bắt đầu trở nên rối ren khi sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, Ray đều không thể nhớ về những gì mình đã làm trước đó. Cứ như thế bị cuốn vào vòng xoáy thật - ảo không hồi kết, Ray từng bước trở thành kẻ mang trong mình mối thù sâu đậm với kẻ đã giết chết vợ mình và kịp "tỉnh dậy" trước khi biến thành một cỗ máy giết người điên loạn. Cuối cùng, anh phát hiện đằng sau đó ân nhân cứu mạng và cả một thành tựu công nghệ vượt bậc là một âm mưu đen tối, từ đó Bloodshot ra đời. 

Trước khi chia sẻ về việc thực hiện dự án đã được ấp ủ từ lâu, người hâm mộ đã rất nóng lòng được chứng kiến siêu anh hùng tại rạp chiếu. Và hơn bao giờ hết, thắc mắc lớn nhất của khán giả lúc này đó chính là:

- Liệu Bloodshot của Vin Diesel có after-credit để khởi động thế giới siêu anh hùng trong Valiant Comics như nam diễn viên trước đây đã từng khẳng định? 

- Câu trả lời cho bạn là KHÔNG

Liệu Bloodshot có After-credit để khởi động vũ trụ siêu anh hùng Valiant?  3

Nghe có vẻ hơi mâu thuẫn bởi trước đây nhà sản xuất từng khẳng định rằng Bloodshot chính là "ngòi nổ" mở màn cho sự xuất hiện của các siêu anh hùng ở vũ trụ Valiant. Song thực tế, điều này có vẻ là một sự lựa chọn an toàn cho cả Sony và đạo diễn Dave Wilson khi cả hai quyết định không có thêm bất kỳ đoạn after-credit nào. 

Có thể nói, thật tốt khi Bloodshot không có cảnh after-credit. Nếu bộ phim trở thành một cú hit bất ngờ với người hâm mộ tại phòng vé thì Bloodshot vẫn có thể tiếp tục được Sony mở đường cho các bộ phim dựa trên Valiant Comics trong tương lai. Cho nên việc có after-credit hay không cũng không phải là vấn đề quá quan trọng. 

Liệu Bloodshot có After-credit để khởi động vũ trụ siêu anh hùng Valiant?  4

Bloodshot chính thức khởi chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc vào ngay 13.03.2020. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang