Đạo Diễn Shawn Levy Nói Bom Tấn Deadpool & Wolverine Cần Phải Được Xem Nhiều Lần

Khi ngày phát hành ngày càng đến gần, những chia sẻ và hình ảnh mới về bộ phim được tiết lộ nhiều hơn. Nhà làm phim Shawn Levy đã chia sẻ cách thức xem bom tấn này là bạn cần phải xem lại nhiều lần. Vì sao lại như thế? Cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Đạo Diễn Shawn Levy Nói Bom Tấn Deadpool & Wolverine Cần Phải Được Xem Nhiều Lần

Người hâm mộ Marvel vô cùng háo hức khi ngày phát hành của bộ phim MCU duy nhất tại rạp trong năm nay là Deadpool & Wolverine đang gần kề. 

Tại buổi phỏng vấn gần đây, đạo diễn Shawn Levy đã đưa ra lời phát biểu nói rằng, khán giả cần phải xem nhiều hơn 1 lần bộ phim sắp tới. Shawn bắt đầu giải thích về điều này. Ông bắt đầu bằng việc liệt kê số lượng khoảnh khắc đáng kinh ngạc trong phim sẽ khiến khán giả “Oh woa” đến “10 tỷ” lần. Dĩ nhiên, đó chỉ là 1 câu nói cường điệu của nhà làm phim để nói về mức độ hài hước trong Deadpool & Wolverine.

Đạo Diễn Shawn Levy Nói Bom Tấn Deadpool & Wolverine Cần Phải Được Xem Nhiều Lần 2

Shawn cho hay, tác phẩm này đã được thiết lập để trở nên vui vẻ đến mức tiếng cười của người xem chắc chắn sẽ chặn mất những chi tiết tuyệt vời khác và nó chỉ có thể được phát hiện trong lần xem thứ 2 trở lên.

“Sẽ có những khoảnh khắc mà khán giả sẽ thích, nhưng tôi cũng sẽ nói rằng có những cảnh khiến họ phát điên lên vì vui sướng - như thế gấp 10 tỷ lần. Tất nhiên, đó không phải được ước định bằng 1 con số, nhưng tôi chỉ đang sử dụng nó để cường điệu.”

Xem thêm: Bộ Đôi Diễn Viên Ryan Reynolds Và Hugh Jackman Sẽ Tái Hợp Lần Nữa Sau Bom Tấn Deadpool & Wolverine

Đạo Diễn Shawn Levy Nói Bom Tấn Deadpool & Wolverine Cần Phải Được Xem Nhiều Lần 3

Vị đạo diễn tiếp tục bày tỏ cách duy nhất khiến Deadpool & Wolverine thất bại. Đó chính là khi khán giả có thể nghe thấy đoạn hội thoại giữa tiếng cười của chính họ. 

“Chúng tôi đã trải qua điều này trong phòng biên tập, khi tôi nói với Ryan rằng mỗi lần chúng tôi chiếu 1 cảnh nào đó, bạn không thể nghe được 3 câu thoại vì khán giả vẫn đang cười vì câu thoại trước đó. Mỗi lần chúng tôi có cuộc tranh luận kiểu anh em thân thiết như thế này. Ryan sẽ là người thắng. Cậu ấy kiểu: Tuyệt, họ sẽ phải xem lại phim.”

Các mọt phim. đặc biệt là các fan hâm mộ cuồng nhiệt của MCU nghĩ sao về lời tuyên bố của nam đạo diễn Shawn Levy? Hãy cùng nhau bàn luận nhé!

Xem thêm: Ngôi Sao Phim X-Men Hé Lộ Sẽ Trở Lại Trong Bom Tấn Deadpool & Wolverine Sắp Tới

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang