Điểm danh những bộ phim kinh dị Thái Lan khiến bạn lạnh gáy tháng "cô hồn" (P2)

Vừa bước vào những ngày đầu tháng 7, dân tình đã truyền tai nhau những điều nên làm và không nên làm trong tháng "cô hồn". Có thể nói, vai trò tâm linh của tháng "mở cửa địa phủ" đối với văn hoá Á Đông cực kì quan trọng. Tuy nhiên, vẫn có những tín đồ phim ma yêu thích tìm "cảm giác mạnh" khi luôn thích tìm kiếm những bộ phim kinh dị để xem trong tháng này. Danh sách những phim sau đây liệu bạn có dám xem hết?

4. The Victim (2006)

Bộ phim xoay quanh một cô gái ôm một trở thành người nổi tiếng. Ngày nọ, cơ hội mở ra trước mắt cô gái trẻ khi cảnh sát mời cô vào vai nạn nhân trong một bộ phim tái hiện từ vụ án có thật. Sau lần đó, nhân vật này trở thành diễn viên chuyên vào vai nạn nhân trong những tựa phim tương tự khác của cảnh sát. 

Điểm danh những bộ phim kinh dị Thái Lan khiến bạn lạnh gáy tháng cô hồn P2

Người xưa có câu "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", vì vậy ban đầu mỗi khi nhập vai, phần vì kính nể, phần vì sợ, cô luôn mua đồ cúng bái linh hồn của người xấu số. Dường như được độ, cô nàng ngày một nổi tiếng nhưng rồi ngày càng thành công cô lại chẳng mảy may quan tâm chuyện nghi lễ. Những hiện tượng lạ từ đó bắt đầu xảy ra. 

Điểm danh những bộ phim kinh dị Thái Lan khiến bạn lạnh gáy tháng cô hồn P2  2

Tất cả tưởng chừng chỉ là một bộ phim đang quay, tuy nhiên điều đáng sợ hơn chính là nữ chính của phim đã thật sự quay trở lại.

5. Alone (2007)

Điểm danh những bộ phim kinh dị Thái Lan khiến bạn lạnh gáy tháng cô hồn P2  3

Chuyện phim kể về một cặp chị em sinh đôi bị dính liền thân người. Trong cuộc phẫu thuật tách hai người ra, người em kém may mắn đã qua đời và sự việc trở thành khúc mắt đau đáu trong lòng cô chị suốt nhiều năm. Tuy nhiên, điều đáng nói chính là sau nhiều năm xuất ngoại để trốn tránh sự thật, cô chị về nước và cảm thấy như em gái mình đã xuất hiện và ở bên cạnh cô như thể chưa từng rời đi. 

6. . Pee Mak (Tình người duyên ma) (2013)

Điểm danh những bộ phim kinh dị Thái Lan khiến bạn lạnh gáy tháng cô hồn P2  4

Cộp mác phim kinh dị nhưng đây là tựa phim hiếm hoi vừa khiến khán giả cười nghiêng ngả, vừa khiến họ không tài nào kiềm được nước mắt. Bộ phim kể về một anh lính sau khi xuất ngũ đã cùng bạn bè trở về nhà. Nhìn khung cảnh lạnh lẽo, đìu hiu, quạnh quẽ, cả nhóm không khỏi lạnh sống lưng. Tuy nhiên khi nam chính gặp lại vợ và đứa con thơ, niềm vui đã lấn át tất cả. Anh vui vẻ mời bạn bè ở lại cùng gia đình mình.

Điểm danh những bộ phim kinh dị Thái Lan khiến bạn lạnh gáy tháng cô hồn P2  5

Tuy nhiên khi đi dạo quanh làng, bạn bè nam chính nghe người trong làng đồn thổi cô vợ đã chết từ lâu vì khó sinh. Cả bọn từ đó quyết tâm tìm cách cứu bạn, tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Tuy nhiên sau tất cả, điều đọng lại trong lòng khán giả chính là tình yêu vô cùng cao thượng và sự hi sinh to lớn của người phụ nữ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang