The Suicide Squad và nguy cơ khai tử nhiều nhân vật

James Gunn - đạo diễn của series The Suicide Squad (Biệt đội cảm tử) vừa qua đã úp mở về việc nhiều nhân vật sẽ phải bỏ mạng trong phần phim mới nhất sắp ra mắt.

Sau phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2016 thì The Suicide Squad 2 - tựa phim sắp ra mắt trong thời gian sắp tới của James Gunn được xem là tác phẩm tái khởi động lại thương hiệu này sau nhiều năm. Tại sự kiện DC FanDome diễn ra vào tuần trước, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim của James Gunn đã được hé lộ, khiến nhiều người thích thú.

The Suicide Squad và nguy cơ khai tử nhiều nhân vật

Bên cạnh những cái tên đã quá quen thuộc: Amanda Waller, Harley Quinn, Rick Flag, Captain Boomerang,... bộ phim mang phong cách những năm 70 cũng giới thiệu đến khán giả loạt nhân vật mới, hứa hẹn mang đến câu chuyện đầy thú vị.

The Suicide Squad và nguy cơ khai tử nhiều nhân vật 2

Những nhân vật hạng C sẽ được kết nạp gồm: Bloodsport, Mongal, Ratcatcher 2, Peace-Maker, Weasel, Blackguard, Savant, Javelin, Tok, Polka-Dot Man, King Shark, Thinker và Sul Soria. Tuy nhiên bên cạnh đó, trang Radio Times cũng đưa tin khi các nhân vật chưa kịp debut thì vị đạo diễn đã úp mở về việc họ sẽ sớm phải bỏ mạng. Bài đăng mới nhất trên Twitter của anh vào 24/8 đã cho biết các thành viên của Biệt đội cảm tử sẽ bị... tàn sát trên màn ảnh vào tháng 8/2021. 

Sau sự ra đi bất đắc kì tử của Slipknot ở đầu Suicide Squad (2016), những cái chết đột ngột của nhân vật có lẽ đã không quá xa lạ với khán giả. Tuy nhiên cách mà các nhân vật ra đi sẽ là điều mà người ta quan tâm và kì vọng nhiều ở James Gunn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang