Điểm danh những cặp cha con đình đám của Hollywood

Làng điện ảnh Hollywood có nhiều cặp cha con không chỉ nổi tiếng tài năng mà còn sở hữu nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hãy cùng điểm qua xem họ là ai?

1. Gia đình Skarsgards

Điểm danh những cặp cha con đình đám của Hollywood

Nam diễn viên gạo cội người Thuỵ Điển - Stellan Skarsgard là gương mặt đình đám trong những bom tấn nổi tiếng: Pirates of Carribean, Avengers,... Xuyên suốt quá trìnhg đi cùng môn nghệ thuật thứ bảy, ông có riêng cho mình gia tài vai diễn đồ sộ mà bất kỳ diễn viên nào cũng ao ước.

Điểm danh những cặp cha con đình đám của Hollywood 2

Nam diễn viên có tám người con, tất cả đều là diễn viên nổi tiếng. Đặc biệt, Alexander Skarsgard - người được xem là có nhiều nét tương đồng với cha mình tạo lập tên tuổi từ sớm với True Blood, được khán giả yêu thương nhờ Tazan và liên tục xuất hiện trong bảng xếp hạng những người đàn ông hấp dẫn nhất Thụy Điển.

Điểm danh những cặp cha con đình đám của Hollywood 3

Một người con khác nhà Skarsgard cũng nổi đình đám năm vừa qua đó là Bill Skarsgard. Anh được chú ý nhiều qua vai diễn gã hề ma quái Pennywise trong loạt phim IT. Chính nhờ nhân vật này mà người ta thấy được nhiều khía cạnh khác của Bill, đồng thời mang lại cho anh cơ hội thăng tiến. 

Quả không ngoa khi nói rằng đây là gia đình mà những đứa con được thừa hưởng trọng vẹn tài năng từ người cha tài hoa.

2. Gia đình Eastwood

Điểm danh những cặp cha con đình đám của Hollywood 4

Clint Eastwood là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và nhà soạn nhạc phim. Ông có một sự nghiệp đồ sộ, cực kì đáng ngưỡng mộ với 4 giải Oscar - 2 lần cho giải đạo diễn xuất sắc nhất và 2 lần cho giải phim hay nhất. 

Điểm danh những cặp cha con đình đám của Hollywood 5

Con trai của Clint - Scott Eastwood cũng nối nghiệp cha trở thành một diễn viên. Anh chàng có ngoại hình điển trai vô cùng ấn tượng, tuy nhiên thời gian đầu hoạt động trong làng giải trí, anh đã lấy nghệ danh là Scott Reeves để tránh bị nói dựa hơi cha.

Từ khi xuất hiện trong MV Wildest Dreams của Taylor Swift và đóng chính trong Enter Nowhere, nam diễn viên sinh năm 86 mới được chú ý nhiều hơn và có được vai diễn ấn tượng trong Suicide Squad.

3. Gia đình Howard

Điểm danh những cặp cha con đình đám của Hollywood 6

Ron Howard nổi tiếng là nhà làm phim đình đám của Hollywood. Ông từng nổi danh với hàng loạt bộ phim đặc sắc: Splash, Willow, Night Shift, Apollo 13, Angels and Demons,... Đặc biệt, với những đóng góp của mình cho điện ảnh, nhà làm phim này đã được gắn hai ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood.

Điểm danh những cặp cha con đình đám của Hollywood 7

Trước khi vào trường học diễn xuất, con gái Ron - Bryce Dallas Howard từng muốn bỏ họ cha vì không muốn được ưu ái với tư cách là con của một người có nhiều thành tựu. 19 tuổi, cô có được vai diễn ấn tượng đầu tiên trên màn ảnh rộng với How the Grinch Stole Christmas và sau tiếng vang của Jurassic World, cô đang dần có được vị trí vững chắc trong giới.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang