Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới (P1)

Dòng phim kinh dị luôn là thể loại ăn khách nhiều năm qua. Bước sang thập kỉ mới, hàng loạt những tựa phim ăn khách đỉnh cao sẽ chờ đón bạn.

Dòng phim kinh dị luôn là thể loại ăn khách nhiều năm qua. Bước sang thập kỉ mới, hàng loạt những tựa phim ăn khách đỉnh cao sẽ chờ đón bạn.

Gretel & Hansel - 31.01.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P1

Từ xa xưa, người ta lan truyền câu chuyện cổ tích về hai chị em nọ. Người chị dắt em trai mình vào một khu rừng tách biệt với thế giới bên ngoài để sinh sống song cuộc sống bình yên bị huỷ hoại khi họ gặp phải một mụ phù thuỷ tà ác.

Fantasy Island - 14.02.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P1  2

Đây có thể xem là phiên bản kinh dị của chương trình truyền hình nổi tiếng thập niên 70 về một khu nghỉ dưỡng trên đảo. Mọi mong muốn dù là đùa hay thật của bạn cũng sẽ được thực hiện theo cách vô cùng cực đoan, thậm chí là chuyện giết người đầy bệnh hoạn.

Brahms: The Boy - 20.02.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P1  3

Không biết đến quá khứ của ngôi biệt thự u ám Heelshire, một gia đình trẻ đã chuyển vào và đứa con trai của họ phát hiện ra một con búp bê có hình dáng giống hệt con người tên là Brahms. Những điều kinh hoàng từ đây bắt đầu.

Vùng đất câm lặng 2 (A Quiet Place 2) - 20.03.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P1  4

Sau các sự kiện đầy ám ảnh trong nhà ở phần trước, gia đình Abbott hiện phải đối mặt với sự kinh hoàng của thế giới bên ngoài. Buộc phải dấn thân vào những điều chưa biết, họ nhận ra rằng những sinh vật săn mồi bằng âm thanh không phải là mối đe dọa duy nhất ẩn nấp ngoài con đường cát.

Antlers - 17.04.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P1  5

Phim kể về một câu chuyện tại bang Oregon (Mỹ) khi một giáo viên và anh trai cô - một cảnh sát trưởng cùng tìm hiểu về một cậu bé. Cậu bé bí ẩn tìm cách giết những con thú, nhằm mang về làm thức ăn cho một sinh vật bí ẩn mà cậu nuôi trên gác xép. Đây là công việc hàng ngày của cậu, giống như việc nuôi thú vậy. Thế rồi một ngày, sinh vật bí ẩn kia bỏ trốn ra ngoài, rồi những câu chuyện kinh dị tại khu vực bắt đầu diễn ra.

Antebellum - 24.04.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P1  6

Một tiểu thuyết gia nổi tiếng bỗng nhìn thấy bản thân mình với một thực tại rất kinh hoàng. Một điều gi đó đã luôn ám ảnh và đeo bám cô, khiến cô buộc phải tìm cách thoát ra trước khi quá muộn.

Peinsula (Train To Busan 2) - 12.08.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P1  7

Lấy mốc thời gian 4 năm sau sự kiện của Train to Busan, Peinsula (Train To Busan 2) mở ra viến cảnh đại dịch xác sống đã lây lan trên diện rộng, đến tận các bán đảo. Điều này khiến những người may mắn sống sót phải đấu tranh và tìm mọi cách có thể để sinh tồn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang